Chồng thích tự thỏa mãn hơn là chiều vợ

Tôi lấy chồng đã được 2 năm. Năm nay tôi 25 tuổi, chồng tôi hơn tôi đúng một giáp. Thực ra từ trước tới nay, anh là người vụng về trong chuyện chăn gối. Anh chưa bao giờ làm cho tôi lên đỉnh, anh hơi ích kỷ và chủ quan trong chuyện đó.

Thế nhưng tôi vẫn thấy hài lòng vì được làm cho chồng tôi hạnh phúc, mặc dù nhiều lúc tôi rất buồn và khát khao có được cảm giác đó dù chỉ một lần.

chồng, chăn gối, lên đỉnh, hạnh phúc, tự xử, tình dục

Từ ngày tôi sinh em bé đến nay đã được 6 tháng mà chúng tôi chỉ quan hệ có 2 lần. Đã có lúc tôi nghĩ chắc do công việc căng thẳng quá nên anh không còn hứng thú nhưng có lẽ không phải. Trước kia anh còn coi tình dục như một thứ để xả stress. Anh ngày càng lảng tránh chuyện đó với tôi nhưng lại hay xem phim "mát" nhiều hơn. Mỗi lần xem xong anh lại vào toilet để thỏa mãn một mình. Nhiều khi tôi chủ động thì anh né tránh ra mặt, anh nói thẳng rằng anh không muốn.

Tôi buồn lắm, nghĩ mình thiệt thòi vì không có một cuộc sống chăn gối thỏa mãn như những chị em khác, nay lại còn không hay tại vì tôi sau khi sinh thân hình xấu đi nên anh không có hứng thú? Hãy cho tôi một lời khuyên vì tôi không biết làm thế nào để cải thiện tình hình này (Hồng Nhung).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Điều quan trọng là hãy trao đổi với chồng về những ấm ức của bạn và “chỉnh đốn” lại bản thân.

Như bạn nói, chồng bạn thực ra vẫn có nhu cầu, bằng chứng là qua việc anh ấy “tự xử” trong toilet. Việc tự xử của đàn ông có hai nguyên nhân: thứ nhất đó như một bài tập thể dục để anh ta xả căng thẳng; thứ hai là để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Ở đây, có vẻ chồng bạn đang dùng biện pháp tự xử để giải quyết cả hai vấn đề trên.

Anh ấy vụng về trong chuyện đó vậy liệu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn không. Nếu bạn cũng để mặc anh ấy làm gì thì làm và cả hai không quan tâm gì đến sự viên mãn thì bạn cũng có một phần lỗi trong chuyện này. tình dục nhàm chán sẽ khiến cả hai dần không còn hứng thú và kết cục tiêu cực là dừng việc quan hệ. Bên cạnh đó, bạn có thể tự hài lòng nhưng chồng bạn lại có cảm giác thất bại vì không đưa được vợ mình lên đỉnh. Chính tâm lý đó càng khiến anh ấy thêm chán nản và lảng tránh ân ái.

Vậy hãy trao đổi với chồng, cùng anh ấy nghiên cứu những kiến thức về chuyện đó để cuộc sống tình dục của cả hai viên mãn hơn. Ngoài ra, bạn hãy chăm chút đến hình thể của bản thân như ăn mặc, giảm cân để thêm hấp dẫn và tự tin. Sự tự tin về bản thân là nhân tố rất quan trọng khiến bạn dễ đạt cực khoái hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3874 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm