Người yêu không thể làm 'chuyện ấy'

Chúng em quen nhau được 6 tháng, rất hợp nhau về tính cách. Anh 40 tuổi là người độc thân, có sự nghiệp vững vàng nhưng lại mắc bệnh tiểu đường.

Sau thời gian tìm hiểu em và anh phải đối mặt với sự thật là anh không còn khả năng gần gũi phụ nữ (dù anh không phải đồng tính). Hiện tại anh rất tự ti và mặc cảm về vấn đề này. Anh đòi chia tay em với lý do không thể làm em hạnh phúc và gia đình anh không chấp nhận vì em đã có con riêng.

Em rất yêu anh ấy và muốn cùng anh chữa trị, cùng anh đi hết con đường còn lại. Hiện giờ em muốn được liên lạc với gia đình anh để nói họ thông cảm và giúp anh bớt đi áp lực nhưng em ko biết địa chỉ gia đình anh (họ bên nước ngoài). Anh thì không cho em gặp vì anh nói nếu gặp em anh càng khổ tâm và nhục nhã. Xin anh chị hãy cho em lời khuyên (Thụy Trang).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có vẻ như anh ta chưa thật sự cùng chung mong muốn với bạn: cùng bạn đi hết con đường còn lại, chứ không phải với những lý do bạn đã đề cập.

phụ nữ, bạn trai, gia đình, quan hệ

Thứ nhất, bạn trai bạn đã 40 tuổi và khá từng trải, chắc không còn gì có thể ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy trong cuộc sống của bản thân. Anh ấy chắc chắn hoàn toàn độc lập và có khả năng chịu trách nhiệm về cuộc sống riêng của mình chứ không phải chịu sức ép của gia đình, trong trường hợp này gia đình lại ở cách xa anh ấy.

Thứ hai, thực chất, bệnh tiểu đường có thể làm suy yếu khả năng đàn ông của anh ấy nhưng vẫn có nhiều biện pháp để điều trị. Do đó, việc anh ấy hoàn toàn mất khả năng làm chồng là chưa phù hợp. Đặc biệt bạn luôn ở bên anh ấy, hiểu và động viên anh ấy cũng như tìm các giải pháp xử lý.

Do đó, điều bạn cần là nên trò chuyện với anh ấy để hiểu được ý định của anh ấy trong mối quan hệ của hai người. Nếu anh ấy viện các lý do để không thể tiếp tục thì chắc chắn anh ấy thực sự không muốn và bạn tự có giải pháp cho bản thân. Còn nếu anh ấy hiểu tình cảm của bạn và cũng có tình cảm với bạn, chắc chắn cả hai sẽ có nhiều giải pháp để đi hết con đường.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3296 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm