Không còn cảm giác sau sinh

Ngày trước em với chồng quan hệ rất ăn ý, nhưng từ ngày có baby xong thì không còn như xưa nữa. Anh ấy có nói với em là sao cái ấy của em giờ to quá vì vậy anh ấy thấy hụt hẫng mỗi lần cho vào (không còn thấy cảm giác tuyệt vời như trước). Em phải làm sao để anh ấy vui đây ạ, em sợ mất chồng lắm. (Nguyễn Thanh Hà)

Có rất nhiều cách để bạn có thể đỡ làm chồng “hụt hẫng”.

Thứ nhất, hai bạn có thể áp dụng các tư thế khiến cho “chỗ ấy” chặt lại và tạo cảm giác mạnh hơn. Đây cũng là điều nên làm vì cuộc sống tình dục nếu không có sự thay đổi sẽ dễ nhàm chán và từ đó khiến cả hai “ngại” quan hệ, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

quan hệ, chồng, baby, tư thế, tình dục, cơ PC, Kegel, âm đạo

Thứ hai, bạn có thể tập luyện nhóm cơ ở vùng xương chậu hay còn gọi là cơ PC. Đây được gọi là bài tập Kegel, do Tiến sĩ Arnold Kegel phát minh vào năm 1950, giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu (các cơ bắp gây co thắt trong quan hệ tình dục). Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí cơ PC của mình (pubococcygian). Đây là cơ bạn sử dụng để ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, hoặc khi bạn ép thành âm đạo lại. Đưa một ngón tay vào âm đạo của bạn: nếu cơ của bạn có thể thắt chặt xung quanh nó, tình trạng “em bé” của bạn đang rất tuyệt. Nếu không, bạn sẽ phải “tái dạy dỗ” cơ PC của mình, hoặc tăng sức mạnh của nó.

Để bắt đầu, xiết chặt rồi thả lỏng cơ PC 25 lần, hai lần một ngày. Bắt đầu một cách từ từ, sau đó dần đẩy nhanh nhịp độ. Khi bạn có khả năng làm 25 lần xiết – thả nhanh, hãy tiến đến cấp độ tiếp theo: 50 lần, hai lần một ngày. Các bước tiếp theo là xiết chặt, giữ và đếm đến ba, sau đó thả lỏng: 25 sau đó 50 lần, luôn luôn thực hiện hai lần một ngày. Chỉ sau vài tuần, bạn sẽ thấy có sự thay đổi lớn trong quan hệ tình dục: bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ ràng hơn sự liên hệ giữa âm đạo vào dương vật cũng như khả năng đạt cực khoái dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, cơ âm đạo của bạn sẽ mạnh và chặt hơn, bạn có thể lặp lại bài tập trong khi giao hợp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3885 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm