Lo sợ bị bệnh máu trắng sẽ vô sinh

Tôi năm nay 23 tuổi. Hiện đang làm việc tại TP HCM. Tôi chưa có bạn trai. Tôi bị chứng bệnh máu trắng từ khi học cấp 3. Xin cho tôi hỏi: liệu bệnh này có ảnh hưởng gì đến cơ quan sinh sản của tôi sau này và tôi có bị vô sinh hay không? Xin cho tôi câu trả lời. (Nguyễn Thị Hoàng Oanh)

bệnh máu trắng, sinh sản, vô sinh, giới tính

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đầu tiên có thể khẳng định ngay là bạn không bị bệnh máu trắng. Nếu bạn bị bệnh máu trắng thì chắc chắn bạn sẽ không còn đủ bình tĩnh để ngồi đây đặt câu hỏi về giới tính hoặc thậm chí không còn có thể ngồi đây được nữa.

Bệnh máu trắng thực chất là ung thư máu. Đây là một bệnh máu ác tính, gặp trên mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất là trẻ em. Bệnh diễn biến nhanh đến tử vong nếu không được phát hiện chẩn đoán và điều trị kịp thời. Đặc trưng của bệnh là sự tăng sinh bất thường quá mức các tế bào máu ác tính trong tủy xương. Giống như các bệnh ung thư khác, ngoài một số nguyên nhân đã được xác định (như nhiễm phóng xạ, quang tuyến, độc chất, siêu vi trùng hoặc sử dụng các thuốc chống phân bào trong điều trị các bệnh ung thư khác...), phần lớn các trường hợp đều không có nguyên nhân.

Sơ bộ như vậy để bạn có thể hiểu thế nào là bệnh máu trắng và chắc chắn mình không bị bệnh đó. Do đó, bạn nên đi khám để biết bệnh của bạn là bệnh gì và có hướng điều trị tích cực.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3552 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm