Chồng lười tắm

Tôi và chồng mới cưới nhau gần một năm nhưng giờ đây khoảng cách của cả hai ngày càng xa chỉ vì anh lười tắm. Thật buồn cười, nhưng thật lòng mỗi khi muốn âu yếm anh hay đón nhận những vỗ về từ anh, tôi chợt nhớ ra là anh chưa tắm đã hai ngày hay chưa đánh răng, tôi đều tránh né.

Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của tôi trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tôi dường như mất hết ham muốn khi bên cạnh anh. Suốt thời gian yêu nhau, lúc nào người anh cũng thơm tho mùi nước hoa, nên tôi không biết. Khi về sống chung, tôi vỡ lẽ ra điều này, tôi muốn nói chuyện với chồng nhưng sợ anh tự ái nên chỉ nói một hai câu như là trêu chọc. Có điều, anh ấy vẫn chứng nào tật ấy. Tôi đang lo sợ một ngày nào đó, gia đình bé nhỏ của tôi sẽ đỗ vỡ khi mà chuyện khó nói làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Tôi rất mong nhận được ý kiến của mục gỡ rối. Chân thành cảm ơn và xin chúc mục gỡ rối một ngày tốt lành. (Nguyễn Hà Vy)

chồng, lười tắm, ham muốn, gia đình, thẳng thắn

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Ai cũng đều có điểm xấu và điểm tốt, thông thường điểm tốt thường được biểu hiện ra ngoài khi yêu và điểm xấu chỉ được phát hiện ra sau khi cả hai đã sống chung. Bạn có thể thấy đó là chuyện bình thường. Đôi khi, để mối quan hệ được tốt đẹp, việc chấp nhận và sống chung với các điểm xấu là điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân.

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, vấn đề có thể dễ dàng giải quyết. Bạn đừng ngần ngại đề cập với chồng về chuyện tắm rửa của anh ấy. Nhưng đúng như bạn nói, đừng đề cập quá thẳng thắn khiến chồng bạn có thể bị động chạm tự ái. Nhưng cũng đừng quá tế nhị, bóng gió như bạn đã làm khiến anh ấy có khi không hiểu được ý muốn của bạn.

Hãy nói một cách thẳng thắn nhưng tế nhị. Ví dụ, bạn có thể nói với chồng về vệ sinh thân thể là điều tốt cho chuyện ấy và cho sức khỏe của cá nhân anh ấy cũng như đối với cả gia đình. Hoặc thậm chí, bạn có thể chuẩn bị buồng tắm và rủ anh ấy tắm cùng với bạn hàng ngày.

Nếu bạn ngại, bạn có thể chuẩn bị sẵn buồng tắm hàng sáng hoặc ngay khi chồng đi làm về, hãy đề nghị anh ấy tắm để tỉnh táo trước khi đi làm hoặc sảng khoái sau một ngày làm việc. Hãy nghĩ thêm những cách đặt vấn đề phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bạn cùng với việc trao đổi thẳng thắn với chồng về cảm nhận của mình, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2993 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm