Rung động

Chào AVS, năm nay em 21t cá tính của em khá sôi nổi, tự tin và hoà đồng. Có thể nói chưa bao giờ em càm thấy thiếu tự tin với người khác phái hoặc mặc cảm về bản thân nhưng không phải vì thế mà em kiêu ngạo. Từ đó giờ em chưa từng để ý bắt cứ ai nên trong chuyện tình cảm em không có nhiều kinh nghiệm, mong sẽ nhận được lời khuyên của AVS.
Em hiện đang làm việc thêm tại 1 công ty, công ty này nhận khá nhiều những người làm ngoài giờ như em. và cũng tại đây em gặp anh, anh cùng tuổi với em và vẫn đang vừa học vừa làm như em. Em thật sự đã thấy mến anh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn không biết anh như thế nào vì bọn em chỉ trò chuyện bình thường. Rồi 1 lần anh xin số điện thoại của em, khi công ty tổ chức đi chơi vì có trục trặc nên em và đồng nghiệp đến trễ, anh nhắn tin hỏi thăm và bảo em đến sớm. Em luôn có cảm giác ánh mắt anh hướng về em..... Hôm nay, gần tết nên anh về quê thăm nhà...anh nhắn tin báo cho em biết và hỏi thăm em thi cử ra sao. Tất cả chỉ có thế nhưng em thật sự mong sẽ có thể tiến xa hơn với anh. Em phải làm gì để gây ấn tượng với anh hơn? Để anh chủ động hẹn em đi uống nước hoặc cho anh biết rằng em có cảm tình với anh? Mong AVS cho em lời khuyên. Mong hồi âm, cám ơn AVS

tự tin, tình cảm, yêu

Nguyễn <bev..@yahoo.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Việc bạn có tình cảm với người khác giới không phụ thuộc gì vào việc bạn có nhiều kinh nghiệm hay không. Tình cảm là tự nhiên trong mỗi con người và không ai có thể tự tin là mình có kinh nghiệm về vấn đề này.

Bạn đang có tình cảm với anh ấy và cảm nhận anh ấy cũng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, bạn có vẻ đang lúng túng vì quan điểm của mình. Quan điểm của bạn có xu hướng giống với quan điểm chung của xã hội, đó là trong tình cảm, người con trai phải là người chủ động. Trong xã hội hiện nay, với sự bình đẳng nam nữ, quan điểm này là lạc hậu.

Nếu bạn cảm thấy mến anh ấy, bạn có thể chủ động gọi điện, nhắn tin và mời anh ấy đi uống nước và chẳng có gì quá đáng nếu bạn là người ngỏ lời trước. Hãy tự tin và khéo léo để đạt được tình cảm nếu thực sự bạn đã yêu.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3975 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm