Công cụ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và lãnh cảm

Theo thống kê của An Việt Sơn, trong 100 cuộc gọi tư vấn có đến 40 cuộc gọi về vấn đề xuất tinh sớm, 30 cuộc gọi về lãnh cảm. Như vậy có thể thấy đây là vấn đề nóng mà nhiều người vô cùng quan tâm. An Việt Sơn tư vấn cụ thể về các vấn đề này, tuy nhiên, không phải một sớm một chiều có thể giải quyết được ngay. An Việt Sơn xin giới thiệu một số “công cụ” hỗ trợ trong việc giải quyết những vấn đề này.

xuất tinh sớm, lãnh cảm, bao cao su chống xuất tinh sớm, quan hệ

xuất tinh sớm: Bao cao su chống xuất tinh sớm. Đây là loại bao cao su có chứa chất benzocaine. Benzocain là một chất gây tê da và niêm mạc tại chỗ thường được dùng giảm đau, ngứa …. Và gần đây được dùng để “hỗ trợ xuất tinh sớm” vì nó có thể làm giảm bớt “cảm xúc” quá sớm. Benzocaine không gây hại cho sức khỏe và có hiệu quả tốt trong việc giảm xuất tinh sớm.

Cách dùng: Đeo bao cao su vào, bóp phần đầu của bao để thuốc thấm vào phần đầu dương vật. Chờ vài giây để thuốc có tác dụng trước khi tiến hành quan hệ.

Hiệu quả: Bao cao su chống xuất tinh sớm có thể tăng thời gian quan hệ lên nhiều lần tạo cảm giác tốt cho bạn tình.

Lãnh cảm: Theo quan điểm của các chuyên gia An Việt Sơn, không có phụ nữ lãnh cảm (chỉ có một số ít do nguyên nhân thực thể) mà đơn thuần bạn tình chưa biết cách để người phụ nữ cảm nhận được niềm vui trong quan hệ tình dục. Dần dần, người phụ nữ sẽ cảm thấy hụt hẫng và ngại quan hệ. Đặc biệt, thường người phụ nữ không được kích thích đầy đủ, căng thẳng, mệt mỏi, tiền mãn kinh….. sẽ khó tiết ra đủ chất nhờn bôi trơn khiến việc quan hệ gây đau hoặc không có cảm giác. Xử lý vấn đề này cần được tư vấn cặn kẽ, tuy nhiên, để phụ trợ, có thể sử dụng dầu bôi trơn.

Cách dùng: Bôi dầu bôi trơn lên bộ phận sinh dục trước khi quan hệ.

Hiệu quả: dầu bôi trơn Aqua Lotion ngoài việc bôi trơn còn có thể dùng để massage tạo cảm khác mạnh hơn nhiều so với việc không dùng dầu bôi trơn. Đây là dầu bôi trơn gốc nước nên không gây hại cho sức khỏe cũng như không làm hỏng bao cao su.

Mua hàng:

Hiện An Việt Sơn thực hiện bán các sản phẩm này qua hệ thống điện thoại tư vấn 1900 68 50. Gọi ngay để biết thêm chi tiết và đặt mua hàng.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Long Shot và dầu bôi trơn Aqua Lotion có xuất xứ từ Nhật Bản và được nhập khẩu độc quyền bởi công ty TMCP Trưng Vương.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 9158 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm