Cực khoái: Mọi thứ bạn muốn biết

--------------------------------------------------

Nhà tình dục học Sarah Hedley sẽ hướng dẫn mọi thứ bạn muốn biết về cực khoái nhưng lại quá ngại để hỏi

Đối với nhiều phụ nữ cực khoái là một điều gì đó mà họ chỉ có thể ước mơ, trong khi đối với người khác đó điều rất hiếm xảy ra khi họ quan hệ với bạn tình.

Nếu bạn rơi vào một trong các kiểu đó, đừng lo lắng, bạn không phải duy nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng

* 1 trong 10 phụ nữ không bao giờ đạt cực khoái
* 4 trong số 10 phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên khi thủ dâm.
* lên đỉnh khi quan hệ tình dục với bạn tình thực sự là khó khăn hơn nhiều so với như truyền hình, phim ảnh và sách vở như bạn nghĩ mà nó đòi hỏi kỹ thuật cần phải được học.

Nhưng đừng sợ hãi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đọc lời khuyên và mẹo của chuyên gia tư vấn để bạn có thể kêu “ooooh” khi cực khoái ...

Psst! Cảnh báo một chút là nội dung sau đây có thể không dành cho trẻ em, vì vậy hãy cẩn thận!

Cực khoái: Mọi thứ bạn muốn biết, cực khoái, bạn tình, quan hệ, thủ dâm, kích thích, đồ chơi tình dục, tư thế cổ điển

Cực khoái là gì?

Cực khoái được chia thành bốn giai đoạn mà cả nam và nữ đều trải qua.

Về cơ bản, bạn sẽ cảm thấy hai thay đổi trong cơ thể trong cực khoái: cơ bắp thắt chặt lại và máu chảy vào vú và bộ phận sinh dục của bạn.

Giai đoạn hưng phấn

Khi bạn bị kích thích, âm đạo của bạn bắt đầu được bôi trơn và kéo dài, và cổ tử cung của bạn bắt đầu di chuyển lên. Nhịp tim và huyết áp của bạn tăng và ban đỏ thường được gọi là “ánh hồng tình dục” bắt đầu xuất hiện trên ngực và các phần khác của cơ thể. Cơ bắp của bạn cũng sẽ bắt đầu căng thẳng lên.

Giai đoạn cao trào

Nhịp tim và huyết áp của bạn tăng lên nhanh chóng. Âm vật và môi âm đạo đầy máu trở nên sậm màu và cứng lên, vú sưng lên và núm vú săn lại. Tử cung nâng thêm trong khung chậu và phần cuối âm đạo 'dựng lên' tạo thành một không gian rỗng.

Giai đoạn cực khoái

Khi bạn đạt đến đỉnh cao của cực khoái, toàn bộ vùng sinh dục của bạn chứa đầy máu và cực khoái bắt đầu. Cơ thể của bạn về cơ bản 'bay bổng' và cho phép tất cả máu trở về  phần còn lại của cơ thể và giải tỏa sự căng cơ.

Thành âm đạo co thắt khoảng 0,8-giây một nhịp và sau đuối dần khi cực khoái giảm xuống. Cực khoái của bạn thường sẽ kéo dài hơn nhiều cực khoái của đàn ông và cực khoái nhiều lần là chuyện bình thường.

Giai đoạn Tiêu thất

Cơ thể của bạn sẽ trở lại bình thường khi máu chảy ra khỏi vùng sinh dục của bạn. Âm vật của bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhạy cảm, vì nó đã vượt qua một cực khác. Không giống như nam giới, phụ nữ có thể đạt được cực khoái khác ngay lập tức.

Cực khoái cảm thấy như thế nào?

phụ nữ miêu tả cực khoái theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào cách họ cảm giác nhận, độ nhạy cảm của họ và những gì họ dung để kích thích.

Một người phụ nữ thừa nhận rằng, sau khi mất trinh, cực khoái cảm giác như các cuộc tấn công với chút hoảng sợ. Sau này khi đã lớn, cô tận hưởng cảm giác khi trở nên thoải mái hơn với tình dục và ít cảm thấy tội về “một cái gì đó” 'như một cô gái ngoan', nên cảm thấy.

phụ nữ khác có thể, vào các thời điểm, cảm thấy cực khoái của họ trên khắp cơ thể, dội qua da họ, trong khi một số có thể cảm thấy một cảm giác đập giữa hai môi âm đạo của họ.

Vibrator có xu hướng tạo cực khoái ngay lập tức với sự co thắt mạnh hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là một người phụ nữ sẽ thích hơn cái cảm giác cực khoái đến chậm và nhẹ nhàng với bạn tình.

Tư thế tốt nhất để có được cực khoái nữ

Không quan tâm bao nhiều phiên bản của Kama Sutra được in, thực sự chỉ có ba loại tư thế.

Những tư thế thích hợp nhất cho bạn phụ thuộc vào bạn và hình dạng và kích thước của bạn tình, và các đạo cụ mà bạn chuẩn bị để sử dụng.

1. Các tư thế phía sau tốt cho ...

Đồ chơi tình dục với bạn tình. Giữ đồ chơi giữa hai chân của bạn và xem xét sau khi kích thích âm vật; anh ấy sẽ lo dập và bạn cảm nhận những rung động đi qua cơ thể của mình.

2. Người phụ nữ ở trên tốt cho ...

Cọ với xương mu của người đàn ông để tạo ra ma sát âm vật. Bạn có thể sử dụng thích ngực bạn, có hai nguồn kích thích đồng thời trên cơ thể của bạn khiến bạn thực sự phấn khích.


3. Tư thế cổ điển tốt cho ...


kích thích bằng tay cho mình trong khi bạn tình chống tay ở trên bạn. Một lần nữa, sử dụng dầu để cho cảm giác mượt mà, thậm chí bạn có thể sử dụng một viên bi rung nhỏ nếu thích - nhưng tránh bất cứ cái gì quá lớn. Bạn tình của bạn sẽ thích thú xem bạn tận hưởng khoái cảm, nhưng sẽ cảm thấy ngại nếu bạn mang theo đồ chơi thực sự lớn vào giường.


Mẹo cực khoái

1. Hãy suy nghĩ vượt lên

Khi thỏa mãn chính mình, đừng tác động thẳng vào âm vật của bạn, hoặc một phần cơ thể mà có thể đưa bạn đến cực khoái một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử lên đến đỉnh cao và kích thích chính mình. Bạn sẽ tìm thấy điểm ẩn dấu ngọt trên đường đi.

2. Hãy suy nghĩ như Elvis ...

Dập háng của bạn. Di chuyển hông của bạn trước sau (không phải lên xuống) giúp kích hoạt cực khoái, do đó, luôn luôn chắc chắn rằng bạn đang hoạt động cho dù bạn đang làm với bạn tình hoặc solo.

3. Xiết và thả lỏng

Về cơ bản, cực khoái chỉ đơn giản là việc thả lỏng cơ bắp đang căng cứng. Giúp xây dựng sự căng cơ bắp bằng cách siết chặt và thả các bắp thịt ở xương chậu, bắp đùi, mông và bụng trong khi giao hợp. Điều này sẽ làm tăng niềm vui và cường độ của việc thả lỏng khi đạt cực khoái

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 44606 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm