thủ dâm có làm tiêu tan hạnh phúc gia đình?

Tôi rất yêu vợ và hai chúng tôi có một cuộc sống tình dục khá viên mãn, khoảng ba lần một tuần. Tuy nhiên, ở công ty tôi có phòng riêng và tôi hay xem các trang web sex trên mạng. Tôi thấy rằng mình thủ dâm còn nhiều hơn là làm tình với vợ và có cảm giác thích thú với việc có thể ai đó bất ngờ đi vào phòng và bắt gặp tôi đang làm chuyện đó. Điều đó khiến việc thủ dâm hấp dẫn hơn nữa. Đôi khi tôi thấy việc thủ dâm còn hấp dẫn hơn cả việc làm tình với vợ và tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. Tôi phải làm gì bây giờ?

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời:

Ngắn gọn: Nếu bạn nghĩ rằng thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân của mình thì hãy dừng việc đó lại càng sớm càng tốt.

Cụ thể hơn: Dường như bạn đang loay hoay giữa hai loại tính dục. Một là tình yêu và sự gần gũi. Hai là sự tìm kiếm cảm giác rủi ro, mạnh mẽ và những tưởng tượng cấm kị để loại bỏ sự nhàm chán. Đối với tất cả đàn ông, chẳng có một lý do cá biệt nào khiến loại này tác động xấu đến loại kia. thủ dâmthủ dâm với những hình ảnh khêu gợi là cách vô hại để tự khám phá và thưởng thức tình dục cho bản thân. Tự sướng có thể tác dụng tích cực đến cuộc sống tình dục thực sự của bạn. Trên thực tế, người thủ dâm có thể học được rất nhiều điều về bản thân mình qua hành vi thủ dâm. Cảm giác có thể bị bắt quả tang thực sự lại là một liều thuốc kích thích cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có thể dự báo trước nếu thật sự bị bắt gặp thì chắc bạn sẽ bị sa thải ngay.


thủ dâm, hạnh phúc, gia đình, hôn nhân, làm tình, tình dục, xuất tinh, kích thích

Nhưng bạn không có quá nhiều tinh dịch. Nếu bạn xả hàng ngày thì bạn sẽ ít có ham muốn xuất tinh nữa – hoặc cần phải xuất tinh – với vợ bạn buổi tối. Bất cứ điều gì đang diễn ra trong tâm trí bạn, hệ thống sinh sản của bạn không phân biệt giữa sự thủ dâm ở văn phòng và làm tình với bạn đời. Sau tuổi thanh niên, việc xuất tinh một hoặc hai lần một ngày là bình thường cho mọi người đàn ông. Ngoài ra thực sự có thể bạn rất hứng chí. Chả có gì đáng ngạc nhiên là bạn bị kích thích hơn khi bạn đã thủ dâm liên tục trước khi vác thân xác  bầm tím về nhà.

Nếu không muốn, hãy dừng việc xem các trang web khiêu dâm và làm tình vào buổi sáng trước khi đi làm. Dù rằng chỉ làm nhoắng cái cho xong hoặc hãy cùng tắm với bạn đời. Như thế bạn sẽ chả còn ham muốn tý nào nữa cho đến khi bạn bò về nhà từ văn phòng, bạn đã bão hòa cảm giác ham muốn rồi, qua đó bạn thực sự có thể bày tỏ tình yêu và sự gần gũi.

Cuối cùng, nếu điều này gây tổn hại mối quan hệ của bạn, bạn cần phải chuyển đổi cảm giác kích thích, cực khoái và tính dục ra khỏi cảm giác rủi ro, bẩn thỉu và trở về cuộc sống tình yêu là quan trọng nhất. Sau đó, hãy thay đổi công việc, tìm một việc gì đó thú vị và có ít thời gian rỗi rãi hơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4548 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm