Bí mật tạo nên thăng hoa trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Để cả hai cùng có cảm giác say đắm và khoái cảm trong một cuộc “yêu” thì các bạn hãy chú ý đến những hành động của mình dù là nhỏ nhất nhé. Một tâm trạng thoải mái, một không gian thích hợp...

Không cần quá cầu kì dẫn đến sự căng thẳng nhưng cũng không được quá dễ dãi khiến cho cuộc yêu không thể “thăng hoa” được.

Để cả hai cùng có cảm giác say đắm và khoái cảm trong một cuộc “yêu” thì các bạn hãy chú ý đến những hành động của mình dù là nhỏ nhất nhé. Một tâm trạng thoải mái, một không gian thích hợp. Không cần quá cầu kì dẫn đến sự căng thẳng nhưng cũng không được quá dễ dãi khiến cho cuộc yêu không thể “thăng hoa” được.

Sự nhanh nhạy trong một cuộc “yêu” cũng tùy vào từng thời điểm, nhưng bao giờ sự nhẹ nhàng cũng được đánh giá cao. Bởi người phụ nữ luôn muốn bạn tình khám phá cơ thể họ một cách từ từ, để thấy hết được vẻ đẹp của tấm thân ngọc ngà. Họ không bao giờ muốn một anh chàng chỉ nhanh chóng muốn tiến vào “phía trong”, mà không đếm xỉa gì đến những bộ phần gợi cảm khác trên cơ thể nàng.

Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt.

Cả hai cũng đừng lặp lại một trình tự nhất định như cỗ máy trong chuyện “yêu” nhé. Điều đó sẽ tạo nên sự nhàm chán, ví dụ như ngày nào hai bạn cũng chỉ đi làm về, rồi sau đó tắm rửa và lên giường khi đó mới bắt đầu “cuộc vui”. Trình tự cứ lặp đi, lặp lại và không tạo được sự mới mẻ. Dần dần hai bạn sẽ cảm thấy đó như một thói quen và làm nó như một nghĩa vụ. Cuộc sống tình dục của hai bạn cứ nhạt dần nhạt dần, sẽ chẳng có gì để khám phá nữa.Hãy thay đổi chúng đi, thử tạo ra những cuộc yêu bất ngờ để thay đổi không khí “yêu đương” của hai bạn xem thế nào nhé. Nó sẽ tạo cho các bạn những cảm hứng và tăng thêm hưng phấn cũng như ham muốn của cả hai.

Ngoài việc thay đổi trình tự ra bạn cũng cần phải thay đổi cả cách âu yếm vuốt ve nữa nhé, thay vì màn dạo đầu từ vùng cổ rồi xuống dần thì tại sao bạn không thử ngược lại nhỉ? Như massage đôi bàn chân của nàng trước chẳng hạn, rồi sau đó tiến dần đến bắp đùi, “Vùng tam giác” sau đó mới là đôi “gò bông đảo”. Đảm bảo sự mới mẻ này sẽ khiến nàng vô cùng thích thú và hưng phấn.

 

Nhưng nó lại góp phần không nhỏ để khiến hai bạn lên được "đỉnh" của cuộc "yêu" đấy nhé

Và không chỉ có nàng mới mong muốn được khám phá đâu nhé, chàng cũng rất khao khát được bạn vuốt ve và âu yếm, ngắm nhìn những cơ bắp của chàng đấy. Đôi khi trong cuộc vui hãy để nàng là người chủ động, nhẹ nhàng khéo léo cởi chiếc áo sơ mi của chàng ra, hôn lên vùng ngực rắn chắc của chàng. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên trước những cử chỉ đó của nàng cho coi và cũng chính điều đó cũng sẽ tạo hưng phấn cho cả chàng và bạn.

Một điều nữa là hai bạn đừng quên công dụng của những ngón tay nhé, nó là một “công cụ” khiến các bạn thân thiết hơn đấy. Những ngón tay đan vào nhau, đôi môi trao nhau những nụ hôn nồng cháy… Cảm giác sẽ rất tuyệt

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 30292 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm