Xin mọi người cho một lời khuyên

Em năm nay 25t, còn bạn trai em 27t, chúng em quen nhau được 6 năm và yêu nhau đã hơn 3 năm nay và cũng đã quan hệ suốt từng đấy năm yêu nhau, hiện cả 2 cũng đã đi làm nhưng công việc chưa được ổn định, em ở hà nội, còn anh ấy ở quê hiện đang thuê trọ và làm việc trên HN.Cả 2 gia đình đều biết chúng em yêu nhau, vì em và anh ấy đã về thăm nhà nhau.

Anh ấy là mẫu người chồng mà mọi người đều muốn có đươc,( theo như nhiều người nhận xét) anh ấy biết quan tâm, chăm lo cho gia đình, và cũng có đầu óc kinh doanh. 3 năm cũng không phải thời gian ngắn, mặc dù đã tính đến chuyện kết hôn trong 1 năm tới, nhưng giờ em nhận thấy chúng em không hợp nhau nữa, nói thật là đến giờ tình cảm của em đã nhạt phai dần, em không còn cảm thấy nhớ ng yêu như trước nữa, và ở bên người yêu em không cảm thấy vui vẻ. Và điều quan trọng nhất là em giữa chúng em đều không có sự tôn trọng nhau, nếu vậy mà sau này về sống thì sẽ không thể sống được. Em đã nói chia tay rất nhiều lần nhưng rồi đều lại quay lại, chúng em cũng rất hay giận dỗi nhau, nhưng anh luôn là người làm lành trước.

cô nàng xinh đẹp tự hỏi, tình yêu, vướng mắc

Thời gian vừa rồi giận dỗi nhau nhiều, em đâm ra chán nản, và em đã đi biển với 1 người đàn ông khác, người đàn ông này đã có gia đình rồi, anh ấy hơn gần 20t, và đương nhiên chuyện đó đã không tránh khỏi, người đàn ông này và em cũng quen nhau trước được 4 năm rồi, anh ấy cũng đã yêu em từ rất lâu và muốn em trở thành vợ hai và sinh con cho anh ấy, em biết anh ấy rất chân thành với em.

Sau khi đi biển về em và anh ấy gặp nhau nhiều hơn, ở bên anh ấy em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thực sự em cảm thấy em đã sai, rất dằn vặt vì em vẫn còn đang yêu người yêu em mà em lại đi ngủ với người đàn ông khác, và tội lỗi hơn là lại với 1 người đàn ông đã có gia đình. Người yêu em cũng lờ mờ đoán ra, và em đã nói hết sự thật rằng em đã ngủ với người đàn ông khác, rằng em không tốt, nhưng người yêu em đã nói sẽ tha thứ cho em nếu như em nói ra tất cả sự thật ngủ với ai và như thế nào. Anh ấy nói dù như thế nào vẫn sẽ cưới em và rất yêu em.

Em đang xin anh ấy 1 tuần để suy nghĩ lại tất cả, vì em cảm thấy em không còn yêu người yêu em nữa. Em rất muốn đến với người đàn ông đã có vợ đó, nhưng lại sợ những đàm tiếu... Nhưng để quay lại với người yêu em thì em sợ rằng người đó sẽ khổ vì em, vì em không còn yêu nhưng lại sợ sau này không tìm được người đàn ông nào chăm lo cho gia đình như anh. Em thật ích kỷ phải không? Trong thâm tâm em bây giờ đang rất rối bời, em nghĩ nhiều lắm và rất đau đầu, em đang phải lựa chọn, mong chị cho em lời khuyên sớm nhất. Em cảm ơn chị nhiều. em gái


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3817 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm