Người yêu vào nhà nghỉ với bạn trai cũ

Tôi là một độc gia thường xuyên theo dõi mục tâm sự này. Đáng lẽ ra câu chuyện của tôi không muốn kể ra nhưng hiện tại tôi thấy bế tắc quá mong những lời chia sẽ này sẽ được đăng tải lên cho các anh chị chia sẻ cũng như cho tôi một lời khuyên tốt nhất.

bạn trai cũ em bắt gặp và tát em ngay tại quán, còn nói chuyện  2 người đi vô nhà nghỉ trong chuyến đi chơi vừa rồi

Một lần tình cờ đi uống nước với bạn tôi có quen một người con gái đó là em và chúng tôi duy trì mối quan hệ với nhau rất tốt đẹp và có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Trước khi tôi đến với em thì trước đó em có một mốt tình với người bạn trai cũ khoảng 5-6 năm và đã chia tay nhau được 1 năm thì tôi đến với em. Trong lúc yêu đương thì sẽ chắc chắn sẽ xảy hay giận hờn hay hạnh phúc sẽ xen lẫn là đều hiển nhiên, tôi và em quen nhau khoảng hơn 1 năm thì giữa chúng tôi có chuyện xảy ra là cảm nhận thấy giữa 2 chúng tôi không hợp nhau thì em chủ động nói lời dừng lại để không tiếp tục quen tiếp nhưng tôi chưa đồng ý và chúng tôi vẫn day dưa chưa dứt khoát hẳn. Song song trong quá trình đó cơ quan em tổ chức đi chơi, trong chuyến đi chơi đó có người bạn trai cũ của em.

Tại sao lại có bạn trai cũ của em đi cùng thì là do bố bạn trai cũ của em là sếp em và em vào làm việc ở đây cũng do người bạn trai cũ trước nhờ bố xin vào, những người ở đây hầu như quen và biết bạn trai cũ của em nên trong chuyến đi chơi đó có bạn cũ của em đi cùng cơ quan em. Thì trong chuyến đi chơi đó không hiểu nguyên nhân gì em và bạn trai cũ vào nhà nghỉ, đang lẽ chuyện này sẽ im lặng và tôi không hề hay biết nhưng ở đời không có ai được chữ ngờ.

Sau chuyến đi chơi về tôi có ghé nhà em một vài lần và sau đó tôi không qua lại, không liên lạc với em nữa khoảng 1 tháng thì em chủ động nhắn tin cho tôi và tối hôm đó tôi có hẹn em đi uống nước để nói chuyện cho dứt khoát thì khi tôi chở em đi vô quán nước thì vô tình bạn trai cũ em bắt gặp và tát em ngay tại quán, còn nói chuyện 2 người đi vô nhà nghỉ trong chuyến đi chơi vừa rồi cho tôi nghe tại quán thì tôi mới biết cụ thể từ đây và em cũng công nhận chuyện đó là có thật và cũng nói là em không còn là con gái với tôi.

Tôi nghe mà người đau lắm và em có giải thích tại sao lại có việc đó xảy ra là lúc đó 2 người đi dạo mát trên biển đi một đoạn xa em muốn quay về nhưng lúc đó ngoài biển không có người và bị người đó kéo vô nhà nghỉ. Và em còn nói một câu tôi thấy đau nhói lòng là câu "lúc đó mình dừng lại rồi mà" và nói em không còn tình cảm gì với người cũ nữa.

Sau chuyện bắt gặp chúng tôi đi uống nước thì sau đó bạn trai cũ của em quậy em như nhắn tin nói nhục, hù dọa, kể chuyện em cho bạn em nghe,… đến nỗi em phải viết đơn kiện, trong lúc đó tôi luôn bên em và động viên em. Và chúng tôi lại trở lại với nhau, em yêu thương và biết quan tâm tôi nhiều hơn, dẫn tôi đi gặp bạn bè nhiều hơn, nói chuyện với gia đình là 2 đưa đang quen nhau. Và điều nữa là hiện tại em đã đổi chỗ làm mới, đổi số điện thoại và theo tôi biết hiện em không có liên lạc gì với người cũ nữa. Đến thời điểm này tôi rất do dự là không biết nên tiếp tục với em hay ngừng lại. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên. Tôi thành thật xin cảm ơn!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4525 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm