Tâm sự buồn đêm Sài gòn

Sài Gòn Đêm Nay buồn quá!

Mình quê ở miền tây, mới 23 tuổi đầu mà dường như đã suy sụp về tinh thần thật sự. Mình lên Tp vừa làm vừa học, làm cho chị con cô cậu, cuộc sống dường như quá tốt,nếu chị ko về quê sinh e bé, thời gian ở cùng anh rể rồi cũng có tình cảm, lúc đầu cả 2 điều làm chủ được chỉ quan tâm thôi, lúc đó mình đã xin gia đình ra ở riêng,nhưng vì gia đình mình và gia đình cậu quá tinh tưởng ko cho mình đi,nói 1 mình ra ngoài sẽ biết làm sao.

 

tâm sự, tinh thần, gia đình, phá thai

Rồi một ngày anh cũng nói thật và đã đi quá xa, và mình đã dính bầu với anh, chưa có gia đình lại học chưa xong nên anh bảo phá thai đi,mình đau buồn lắm, nhưng biết làm sao,gia đình mình biết ăn nói thế nào đây.mình cứ đòi đi tu hay chết đi cho rồi,nhưng ba mẹ rất kì vọng vào mình, nên mình đành cố gắng học tiếp. Có nỗi buồn nào khi sống chung gia đình người ta,nhìn cảnh người ta hạnh phúc bên vợ con,khiến mình khóc hoài,đòi ra ở riêng thì a ko cho,a bảo ko thương a sao? Thật lòng mình cũng rất thương anh,nhưng biết làm sao đây? mình rất ghen khi gia đình a vui đùa, mình cũng ko thể nào có anh được vì đó là chị em cô cậu mà. Sự thật trước sau gì cũng lộ ra thôi nên mình cảm thấy mình ko nên tồn tại nữa là cách tốt nhất,cái chết nó luôn ám ảnh mình,đôi lúc mệt mỏi lắm nhưng biết nói cùng ai đây.nên hôm nay nhờ tư vấn tâm lý giúp mình với. mình nên làm gì bây giờ?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4537 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm