Liệu anh ấy có yêu em thật lòng?

Em mới quen một người bạn trai,cách biểu hiện của anh ấy rất chân thành không có một điểm nào đáng ngờ,em cũng không phải là mù quáng vì đã trải qua nhiều cuộc tình nên rất thận trọng.

Ngày đầu tiên mới quen khi ngồi gần nhau thì anh ấy chỉ cầm tay em rồi thổi hơi cho tay em đỡ lạnh,khi đi dưới trời nắng lúc dừng đèn xanh đèn đỏ thì anh ấy hay leo lên lề chỗ có bóng râm để em khỏi nắng,hay kể về gia đình và bạn bè cũ của anh ấy,và mối tình đã trải qua và có rơi nước mắt khi nói về chuyện tình cảm.

dằn vặt trong tình yêu, nghi ngờ bạn trai

Nhưng gần đây khi em mượn điện thoại anh ấy để gọi thì thấy số em chỉ lưu bằng tên gọi thông thường hồi mới là bạn chứ không sửa bằng tên thân mật,em hỏi thì anh ấy chi nói là do anh không để ý.Rồi sau đó em lén xem tin nhắm lại thấy những tin nhắn của em không có trong sim điện thoại của anh ấy dù em không biết là có lưu trong bộ nhớ máy điện thoại không,nhưng lại thấy có tin nhắn của 1 người con gái.

Tin gần đây nhất là 1 tin bình thường người ấy nhờ anh ấy mua dùm máy chụp hình,tin kế lại là "anh ah em nhớ anh quá",tin kế nữa thì "anh ah em chán bản thân em quá em không biết em làm sao nữa"Em chỉ đọc lén nên không dám hỏi nhưng sau đó có vờ mượn điện thoại nói là muốn xem tn của anh thì anh ấy không cho và nói là có tin nhắn của bạn chọc nên sợ em hỉu lầm nhưng thái độ từ chối bình thường không gay gắt,em hỏi anh đang quen ai khác hả thì anh nói anh đâu có bằng ai mà dám quen nhiều,quen 1 người đã phải lo nhìu thứ quen 2 người sao lo nổi và trả lời rất tự nhiên,em cũng không cảm thấy nghi ngờ nhiều vì anh ấy đối với em rất thật không cầu kì quá nhưng cũng không hời hợt quá,hơn nữa lúc còn là bạn là do em gợi ý nhiều lần anh ấy mới dám quen vì anh ấy nói anh ấy là dân tỉnh hơn nữa đi làm bình thường tiền không nhiều trong khi em con gái thành phố nên không dám quen,là do em thật lòng nên anh ấy mới dám hơn nữa khi em hỏi chuyện sau này thì anh ấy luôn nói cuộc đời không ai nói trước được,anh không biết nhưng anh chỉ biết bây giờ nên trân trọng những giờ phút bên nhau và không định ra 1 kế hoạch nào có em bên cạnh..

Và còn một việc nữa là anh ấy có rủ em về quê chơi không ngần ngại gì hết nhưng Em phân vân quá không biết anh có thật lòng với em hay là có bạn gái rồi nhưng vẫn quen em không dù bản thân em chẳng tìm thấy một cử chỉ đáng ngờ nào ngoài những việc em nêu trên.MOng mọi người tư vấn cho em,xin cảm ơn nhiều ạ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5517 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm