Bạn trai không kìm chế được

Em và ban trai yêu nhau được 1 năm, tình cảm rất nhiều. Bạn trai em đối xử với em rất tốt, rất quan tâm. Người ấy cũng rất chín chắn, bít suy nghĩ cho tương lai 2 đứa, xác định mục tiêu là học hành, phấn đấu. Bọn em cũng đã tính tới chuyện tương lai, dù bây giờ cả 2 chỉ mới là sinh viên năm nhất, giữ gìn nhau cho tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi ôm hôn nhau, có vài lần tay của bạn ấy muốn sờ vào ngực em. Lần nào em cũng ráng kiềm chế cả em lẫn bạn ấy lại. Chỉ 1 lần bạn ấy chạm trực tiếp vào ngực em, nhưng từ đó em không để chuyện đó xảy ra lần nào nữa, ngay cả khi tay người ấy mới để bên ngoài, qua các lớp áo em cũng không để chuyện đụng chạm xảy ra. Gần đây, vào 1 dịp riêng tư, bạn ấy không kiềm chế, đã cố chạm vào vùng dưới của em.


Em nhất quyết không cho. Thế là người tấn công, kẻ phòng thủ. Sau lần đó, bạn trai em xin lỗi em rất nhiều, rất bứt rứt vì đã không kiềm chế được hành động như thê với em. Người đó thề sẽ không bao giờ làm thế với em nữa, không chạm vào vùng kín của em lần nào nữa, không bao giờ khi em không muốn mà còn đòi như vậy. Tuy nhiên, người ấy nói bên em rất khó mà kiềm chế không chạm ngực em. Người ấy nói mong em sẽ cản lại, ngăn lại, nhưng nói không thể tự bản thân có thể hứa không bao giờ chạm ngực em. En rất bối rối. Người đó mong em hiểu, hứa sẽ không bao giờ tiếp tục nếu em không muốn. Em không bít ranh giới như thế nào là đúng và sai giữa chúng em, hành động như thế nào là không quá đáng? Em nên làm gì bây giờ?

Em rất tin tưởng bạn trai em, nhưng em vẫn bất ngờ vì những gì người ấy nói. Có phải đó là tâm sinh lý bình thường của con trai không? Hay là bọn em đang tiến triển quá nhanh bởi dù yêu nhau rất nhiều nhưng chỉ mới là 1 năm, em rất sợ phút 2 đứa không kiềm chế được? Người ấy nói em đừng sợ, dù mất kiềm chế sờ người em như lần đó, người ấy cũng dặn lòng nhớ sẽ không bao giờ làm tổn hại em. Xin hãy tư vấn giúp bọn em, bọn em đều là mối tình đầu của nhau, lần đầu gặp tình huống như vậy, không bít nên làm sao hết. Xin cảm ơn rất nhiều ạ!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 12251 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm