Suốt hai năm em luôn yêu trong sự dối lừa

Em và anh ấy quen nhau trên mạng và tại thời điểm ấy thì cả em và anh ấy đều đang thiếu thốn về mặt tình cảm nên chúng em đã quyết định gặp nhau. Người ta vẫn nói, 2 cục đá lạnh khi ở gần nhau sẽ dính chặt lấy nhau... Em cũng nghĩ rằng như vậy nhưng sự thật thì lại không phải như thế. Chỉ có mỗi mình em yêu anh ấy mà anh ấy thì lại không có chút gì với em cả. Vậy mà gần đây em mới biết, trong suốt gần 2 năm, anh ấy ở bên cạnh em, quan tâm đến em chẳng qua chỉ là coi em như một thứ công cụ để giúp anh ấy quên đi được người yêu đầu tiên và chính anh ấy đã nói với em rằng anh ấy đã làm được rồi và muốn vứt thứ công cụ ấy đi... Em đã tin tưởng anh ấy, quan tâm đến anh ấy bằng tất cả những gì mà mình có thể, trao cho anh ấy sự trong trắng của 1 đứa con gái, ước mơ tình yêu của chúng em sẽ đi đến 1 gia đình hạnh phúc. Vậy mà... Lúc này em cảm thấy suy sụp vô cùng.

Năm nay là năm quan trọng nhất trong cuộc đời của em, cũng chỉ vài tháng nữa thôi là em bước vào kỳ thi đại học nhưng hiện tại lòng em đau như cắt, trái tim buốt giá, thật khó khăn để tập trung được vào công việc gì... Em đã phải gạt bỏ hết sự sỹ diện của 1 đứa con gái sang 1 bên để mong anh ấy ở bên cạnh em với tư cách là người yêu dù là lừa dối cho đến khi em thi đại học xong. Ban đầu anh ấy đã đồng ý và nói sẽ cố gắng làm tốt, nhưng rồi anh ấy lại bảo không làm được, em phải nói mãi thì anh ấy mới nói rằng sẽ cho em 18 phút 1 ngày để nói chuyện với anh ấy... Em cảm thấy mình bị coi thường 1 cách quá đáng nhưng nếu bây giờ đột ngột chia tay thì có lẽ em sẽ không chịu được mất. Em phải làm sao đây? Rất mong các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này cho em một lời khuyên bởi hiện tại em đang rất lo lắng và có 1 chút hoảng loạn. Em xin chân thành cảm ơn!

Kún Ngốc <kuny...............@gmail.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5972 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm