Người yêu tôi đã hai lòng???

Tôi năm nay 23 tuôi, chuẩn bị sang Nhật học thạc sỹ. Ở Việt nam, tôi có một người bạn gái, song trong thời gian gần đây, tôi thấy có những dấu hiệu không ổn từ phía bạn gái của mình.

Cách đây khoảng hơn 2 tháng, tôi có nhận được một tin nhắn nặc danh, khuyên tôi nên chú ý tới quan hệ của người yêu mình hơn. Vốn tin tưởng tuyệt đối vào người yêu, tôi đã bỏ qua tin nhắn đó.

Rồi một lần, tôi đem điện thoại của người yêu về nhà để cài phần mềm, vô tình tôi thấy trong đó có một tin nhắn "Anh muốn ôm em quá". Tin nhắn của một người anh chơi thân với người yêu tôi. Anh ta đã có người yêu, và cả 3 người đều có mối quan hệ thân quen. Như lời người yêu tôi nói trước đó, thì nàng coi 2 anh chị đó như anh chị ruột. Tin nhắn đc viết trong một lần đi chơi của cả cơ quan của người yêu, trong đó thì anh ấy và người yêu tôi có đi cùng, nhưng ko đi với người yêu của anh ấy.
Chính hai điều đó đã làm tôi đắn đo, và đã thỉnh thoảng có xem điện thoại của người yêu(n` yêu tôi ko biết việc này). Tôi không thể nào đọc hết tin nhắn, vì người yêu tôi cũng thường xuyên xóa tin nhắn đi, nhưng tôi thấy hai người vẫn thường xuyên nhắn qua lại qua report của điện thoại. Thậm chí nhiều lần còn đọc đc cả tin nhắn rủ nhau ra quán cafe, nhưng đôi khi vẫn có những tin nhắn hỏi thăm, rất bạn bè thôi...
Gần đây, khi cô ấy nhận được tin nhắn, hay điện thoại, thường tránh mặt tôi để đọc hay nói chuyện.
Thực sự ko biết có phải tôi lo lắng quá nhiều, song tôi cảm nhận lờ mờ một vấn đề gì đó ở đây.
Thực sự tôi ko muôn nghi ngờ người yêu mình, vì trước đó tôi rất tin tưởng cô ấy, cả 2 gia đình chúng tôi cũng qua lại thường xuyên, cô ấy cũng ra mắt tôi với bạn bè rất nhiều lần. Nhưng sự thật đang diễn ra trước mắt thì thật khó hiểu.
Chính vì vậy, tôi viết thư này mong được tư vấn, rất mong sự hồi đáp từ phía các bạn.
Cảm ơn rất nhiều,


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3533 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm