Sao anh không yêu như lời anh hứa?

Chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm. Tôi thực sự yêu anh ấy. Và có lẽ anh ấy cũng vậy. Tôi nói là "có lẽ" vì anh ấy cũng rất quan tâm và chiều chuộng tôi. Tôi nghĩ nếu là bạn bình thường hoặc anh không yêu tôi thì không bao giờ anh làm được như thế. Nhưng có 1 điều khiến tôi rất buồn là dù đã yêu nhau được 2 năm, nhưng anh ấy chưa đưa tôi về nhà để ra mắt gia đình.

Tôi có hỏi thì anh ấy cũng chỉ nói rằng anh ấy ngại, và sợ nữa, vì bố anh là người rất khó tính. Các cụ không muốn anh yêu sớm, sợ ảnh hưởng đến học hành và sự nghiệp. Tôi yêu anh nên chấp nhận điều đó. Nhưng có 1 chuyện khiến tôi buồn hơn nữa. Đó là khi chúng tôi kỷ niệm 2 năm yêu nhau, chúng tôi đã "yêu" nhau thật. Trước đây, khi chúng tôi chưa vượt quá giới hạn, cũng đã có lần anh đòi hỏi. Nhưng tôi không cho. Anh hứa với tôi rằng anh sẽ yêu tôi hơn, rằng anh muốn tình yêu của chúng tôi sâu sắc thêm. Nhưng….Đến lúc này có lẽ tôi nói tôi ân hận, tôi dại dột, tôi ngu ngốc thì cũng đã muộn mất rồi. Và từ đó trở đi, anh luôn đòi hỏi  tôi. Mỗi khi tôi không đồng ý là anh tỏ thái độ. Anh nói tôi không yêu anh, anh nói tôi hãy quên anh đi, anh tỏ ra bất cần, trừ khi tôi đáp ứng cho anh. Tôi rất buồn, và lo sợ nữa. Điều kiện của chúng tôi hiện nay thì không cho phép chúng tôi làm đám cưới, hơn nữa, chúng tôi còn trẻ, chưa có gì trong tay cả. Nếu vướng bận vào chuyện gia đình thì sẽ không tốt. Cũng chỉ vì tôi rất yêu anh nên tôi không muốn có bất kỳ điều gì căng thẳng giữa 2 đứa. Nhưng anh lại khác. Anh luôn khiến cho tôi phải bực mình vì những trò đùa, những câu nói thiếu suy nghĩ của anh. Và rồi khi tôi tỏ ra bất cần thì anh kết tội tôi là không chung thuỷ với anh. Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi vì những sự ghen tuông vô lối của anh. Tôi chỉ không nghe điện thoại hay không trả lời tin nhắn là ngay lập tức anh nói tôi có người khác. Tôi đã quá chán nản vì phải giải thích. Nhưng mọi chuyện vẫn vậy. Dạo này anh lại còn hay nói dối tôi nữa. Anh kiểm soát tôi rất gắt gao, nhưng anh lại tự cho phép mình cái quyền nhắn tin, gọi điện cho người con gái khác, hoặc ngược lại. Tôi quá mệt mỏi. Nhưng để chia tay thì cũng không đến mức ấy. Theo bạn bè của anh nhận xét thì anh là người rất đào hoa. Nhưng từ khi yêu tôi, tôi cũng thấy anh chưa hề làm điều gì có lỗi với tôi  cả. Tôi là người yêu không dễ, nhưng khi đã yêu thì tôi rất nặng lòng. Tôi chẳng biết mọi chuyện rồi sẽ ra sao nữa. Tôi thực sự lo sợ cho tương lai của mình. Tôi phải làm sao đây?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3582 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm