Em không biết làm sao với con người này

Em và anh yêu nhau gần 7 năm, đến giờ chưa kết hôn nhưng tình cảm dành cho nhau rất sâu sắc. Em đã quan hệ với anh ấy 2 năm trở lại đây và nó không làm thay đổi tình cảm thậm chí gắn kết 2 người hơn. Em đang đi học xa và tụi em ở 2 thành phố khác nhau. Chúng em ở xa nhưng vẫn liên lạc hàng ngày qua mạng, chat chit nói chuyện và cả chat sex nữa.

Cả 2 đều có đam mê nhau và có mong muốn rất nhiều về sex và điều đó khiến tụi em thấy khổ sở khi phải xa nhau. 1 năm em về thăm nhà và gặp anh nhiều nhất là 2 lần, mỗi lần vài tuần có khi là vài tháng. Thời gian đó tụi em ở bên nhau rất hạnh phúc, chỉ biết tận hưởng tình cảm kìm nén những ngày xa cách. Nhưng gần đây em đi xa và cũng nửa năm rồi chưa về được. Mọi lần anh muốn chat sex để giải tỏa em đều chiều theo nhưng mấy tháng gần đây do công việc căng thẳng, stress em đã từ chối khéo hẹn anh lần khác. Bẵng đi vài 3 tháng em phát hiện ra anh vì bị em từ chối chat sex anh đã dùng những hình ảnh khiêu dâm lấy từ trên mạng xuống để tự thỏa mãn. Bọn em đã cãi nhau vì việc làm của anh khiến em thấy mình bị xúc phạm nhưng em nói diều đó với anh thì anh chỉ nói là lỗi tại em từ chối giúp anh thỏa mãn nên anh mới phải tìm đến những thứ đó, rằng em đang xúc phạm anh vì cho rằng anh ngoại tình tư tưởng. Anh nói rằng vì em mệt mỏi anh không nỡ làm phiền em bla bla...Noi chung là theo anh thì do em đẩy anh đến hành động này và nó chẳng đáng bị trầm trọng hóa như vậy vì anh cho rằng đàn ông bây giờ ai chẳng vậy??? Em đã khóc suốt đêm cảm thấy đau lòng lắm vì em không bao giờ nghĩ được là anh lại làm như vậy sau lưng em. Anh đã thành khẩn xin lỗi em nhưng anh vẫn cho là anh không làm gì sai cả? Em nên làm như thế nào đây? Cả 2 bọn em đều rất mạnh mẽ trong chuyện đó nhưng đứng trước mọi lời mời mọc khác em luôn kìm nén lại để không làm gì có lỗi với anh. Nhưng anh làm em quá thất vọng. Em phải hay nên làm thế nào đây xin mọi người cho em lời khuyên. Em và anh còn rất yêu nhau, chưa bao giờ cãi nhau quá một ngày và đều rất đau lòng khi người kia hờn giận. Nhưng lúc này em không biết làm gì nữa, em có quá tiêu cực trong việc đánh giá việc làm của anh ta không?

Nguyen Tran <sun_obeli......@yahoo.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4045 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm