Sau lần gặp đầu tiên, anh ấy nghĩ gì????

Tôi và anh ấy tình cờ quen nhau qua blog. Cả 2 đều đã ở lứa tuổi trưởng thành, chững chạc, bản thân mỗi người cũng đã từng trải qua 1-2 mối tình.
Chat với nhau trên mạng được khỏang 3 tuần, anh ấy chủ động hẹn tôi ra gặp mặt.

Thực sự tôi rất có cảm tình với người ấy, bởi qua cách nói chuyện, tôi cảm nhận anh ấy là người có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn.

Hôm đó cả 2 trò chuyện rất nhiều, chuyện phiếm về sở thích, du lịch,về gia đình, quan điểm nhìn nhận các vấn đề trong xã hội, hôn nhân.... Anh ấy tỏ ra là 1 người vui vẻ, nói chuyện với tôi có vẻ rất hào hứng, và tôi cũng thấy rất vui. Mặc dù tôi ,do bản tính nhút nhát, ít nói hơn mọi khi, và thi thỏang còn hơi bối rối, ngại ngùng, thậm chí còn ko dám nhìn thẳng vào mặt anh ấy.

Có lẽ là cả 2 đều đã lớn, nên nói chuyện rất thẳng thắn và thỏai mái về mối quan hệ của mỗi người trong quá khứ. Anh ấy nói về người yêu cũ : tại sao quen, tại sao chia tay, nhận xét về những điều đúc kết được từ mối quan hệ đó...Cách nói của anh ấy tôi nhận thấy là rất thỏai mái, còn tôi thì chỉ nhắc đến người cũ qua loa, coi như để đáp chuyện mà thôi ( riêng bạn bè tôi sau khi nghe kể lại thì bảo là: mới gặp nhau lần đầu mà nhắc đến người yêu cũ là ko ổn!)

Trò chuyện được khỏang hơn 2 tiếng rưỡi, sau đó thì anh ấy đưa tôi về.
Thật sự tôi  cũng ko nghĩ lần đầu lại có nhiều chuyện để nói với nhau như thế, lúc đầu nhận lời hẹn, còn lo là sẽ ko biếtt nói gì nữa...

Về nhà, tôi có nhắn tin cảm ơn về bữa tối hôm đó, bảo là nói chuyện với anh ấy rất vui.
Thế nhưng, anh ấy chẳng reply lại tin nhắn của tôi nữa. Đáng buồn thật!
Chuyện gặp nhau chỉ mới xảy ra cách đây 2 ngày thôi. Nhưng trong 2 ngày qua, lại ko thấy anh ấy liên lạc gì, thậm chí online trên net cũng ko.
Dường như anh đang tỏ ra im lặng, phản ứng như thế phải chăng là muốn cho tôi biết : chúng ta stop ở đây !?

Tôi thật ko hiểu, tôi đâu có tỏ ra đặt nặng vấn đề là hẹn ra gặp mặt là phải có... cái gì đó; tôi chỉ muốn lúc đầu sẽ làm bạn bè trước, và chính anh ấy cũng thừa nhận: Internet chỉ là 1 cái cầu nối tạo cơ hội cho người ta quen biết nhau, còn sau đó là phải cần có thgian thực tế, đâu phải chat chit trên Net, ra gặp nhau vài lần là...có gì được.

Chẳng lẽ anh ấy  gặp tôi, rồi thấy ko như được mong đợi, thế là cắt cúp ngay, ko liên lạc, ko thành bạn bè, ko gì hết ???
Nếu thế thì có lẽ anh ấy "diễn" quá đạt khi đã tạo cho tôi cảm giác vui vẻ, nói chuyện rất hợp ý trong lần gặp đầu tiên?
Tôi thật sự đang rất bối rối....
Tôi muốn mối quan hệ này có cơ hội tiến xa hơn, nhưng trước sự lặng im như thế, phải chăng tôi nên dẹp bỏ ý định?

thanhtam5.......@yahoo.com


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7285 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm