Xin hãy cho tôi biết

Xin hãy cho tôi biết tình cảm hắn dành cho tôi là thật hay không?

Tôi và hắn quen nhau khi học kì 2 của năm cuối  cấp lớp 12 vừa tới.Một sự tình cờ khi tôi bị đổi chỗ và hắn là người chủ động làm quen với bức thư:"Hey chào Ngọc, mình nói chuyện phím đi".Và từ đó, tôi và hắn nói chuyện với nhau bằng những mẫu giấy nhỏ....Có 1 bức thư hắn lkể tâm sự với tôi là có thích 1 cô bạn gái gần nhà nhưng ko dám làm quen, nhờ hỏi tôi tư vấn ..... Rùi tôi đã khuyên hắn là con trai nên mạnh dạn nói ra .... Cuối cùng thì sự thật nói rằng Người con gái ấy chính là tôi và.... chúng tôi đã quen nhau từ đó.Lúc đó tôi thật sự chưa có tình cảm nhìu với hắn vì tôi chưa biết nhìu về hắn....Khi quen nhau, hắn cho tôi thật nhìu hạnh phúc ko về vật chất nhìu nhưng là về tính cách và thái độ của hắn.Hắn chia sẻ với tôi thật nhìu và tưởng như là sự thật, cả bạn cũng sẽ ko tin rằng chỉ vơi1 hành động nhỏ thui mà có thể chứng minh ko người con trai nào có thể làm được như vậy đối với bạn gái mình...Tôi nghĩ rằng (nếu cho dù đã qua) thì tôi chắc ko người con trai nào làm được như hắn và tôi tin mình đã là người hạnh phúc nhất hơn bấtkì ai, tôi đảm bảo điều đó.Đến 1 ngày hắn bảo chưa làm được gì cho tôi nên bảo mình chia tay nhưng hãy chờ đợi hắn cho đến khi hắn có việc làm ổn định.Rùi khi tôi nói sẽ ra đi bảo chúng mình chia tay thì hắn sốt lên và nói:"Dù n đi đâu miễn là trong thành phố này thì .. cũng sẽ tìm ra n".Thời gian qua 1 năm rùi 2 năm hắn vẫn im lặng như rằng đã hiểu :"Ok mình chia tay".Có thật như lời hắn nói bảo tôi chờ đợi hắn cho đến khi hắn thành công? Vậy ít nhất khi nhà tôi có chuyện buồn thì hắn cũng phải đến thấp nén nhang chứ!!! Rùi kogặp nhau hắn cũng gọi cho tôi 1 tiếng!! Ko ko có 1 cú điện thoại, lỡ tôi có bạn trai khác hay tôi đi nước ngoài định cư, hắn tìm được sao?Khi đi chung với lũ bạn hắn ko biết có tôi và tình cờ sau vài tháng chúng tôi gặp nhau và hắn lại với những lời nói êm ngọt và giả dối tỏ vẻ quan tâm tôi!!!

Bạn bè ai cũng khuyên tôi quên hắn đi, hắn đã nói với tụi nó là chỉ là bạn.Ok vậy cũng đc, nhưng sao mỗi lần lên mạng,từ 2 năm nay hắn lên 2 lần và vào chào tôi chi vậy?Tôi giả vờ như ko quen biết và hắn lại cũng thế rùi cho tôi thêm hi vọng nói "Mình sẽ gửi mail cho bạn..." tôi ngu ngốc lại tin vào và 2 lần như thế rùi!!!!Thà hắn nói với chúng bạn như thế thì thui chứ tại sao cho tôi thêm hi vọng như thế?
Hãy cho tôi bít hắn có phải rất yêu tôi và đang giữ lời hứa hay chỉ là giả dối!!!!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3169 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm