Tôi quá dễ dãi trong tình cảm???

Mối tình đầu của tôi 3tháng đã chia tay. Tôi đã rất buồn và không muốn yêu nữa. Nhưng 2 năm sau tôi đã yêu một bạn cùng lớp. Chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm. tình yêu học trò rất lãng mạn. Nhưng vì nhiều lí do chúng tôi không hay đi chơi.  Tôi cảm thấy mình bị gò bó ko được tự do, bị cấm đoán . Tôi biết tình cảm của bạn ấy dành cho tôi rất chân thành. Có lẽ không ai có thể yêu tôi được như thế. Một lần vì ghen tuông mà tôi đã để tình cảm của chúng tôi vượt giới hạn.

Tôi đã chia tay sau gần 2 năm yêu nhau. Bạn ấy cứ theo đuổi tôi mãi .Làm tôi rất sợ và hầu như không hề đâu khổ khi chia tay người yêu như bao đôi khác.

Gần 2 năm nay tôi đã yêu 3 người . Nhưng chỉ toàn 3 tháng là chia tay vì cảm thấy không hợp nhau. Nhưng em đã rất yêu một người.Anh ấy còn tưởng là mình là người lần đầu của em . Em rất lo vì đã không thú nhận. Nhưng sau đó anh ấy đã đòi chia tay em rồi lại đòi quay lại. Em rất sợ khi yêu và nghĩ đến tương lai với một người không biết phấn đấu và ỷ lại . Em đã rất ân hận vì chuyện quá giới hạn của mình.

Đã 1năm rồi. Em đã nhận lời yêu một người. Anh ấy không đẹp hay tài giỏi như những người đã yêu em trước kia. Nhưng em thực lòng rất yêu anh ấy. Bởi tình yêu chân thành anh dành cho em. Anh ấy có cuộc sống ổn định , tính cách hợp với em . Hai gia đình có quen biết. Nhưng em luôn cảm thấy mình có lỗi với anh ấy. Chúng em vẫn đang tìm hiểu nhau và có ý tiến tới hôn nhân. Nhưng em rất sợ anh ấy sẽ không chấp nhận nếu biết được em đã thế.

Dạo gần đây chúng em có nói chuyện về thân mật khá nhiều nhưng với quan điểm rõ ràng để không muốn ảnh hưởng đến sau này.Nói chuyện đó dễ dàng có làm anh ấy nghĩ em đã từng không? Em biết con trai rất dễ bị ám ảnh bởi sự không trong trắng của vợ mình trước khi lấy chồng. Em không biết có nên thú nhận không lỡ sau này gặp mâu thuẫn anh ấy sẽ lôi chuyện cũ ra . Em thực sự không muốn kết thúc . Vì chuyện tình cảm đã làm em buồn rất nhiều trước đó. Còn đến với anh em thấy hạnh phúc biết bao . Em ko biết pải làm gì lúc này?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4206 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm