Liệu có nên tiếp tục tình yêu

Năm nay tôi 25 tuổi, cũng đã trải qua 3 cuộc tình. Đến trước khi gặp cô ấy thì tôi cũng chưa xác định là sẽ yêu và tìm hiểu 1 ai cả.
Tôi gặp cô ấy trong hoàn cảnh cô ấy đến cty tôi nộp hồ sơ.Tôi đã làm quen với cô ấy và chúng tôi cũng có thời gian tìm hiểu nhau. Đến nay thì chúng tôi mới yêu nhau được hơn 1 tháng.

Nhưng đó cũng là thời gian mà chúng tôi biết khá nhiều về nhau.

Tôi là 1 người trầm tình, nói ít. Còn cô ấy là 1 người sôi nổi, dễ hoà nhập.Bạn bè cô ấy cũng khá nhiều và tôi đi chơi với bạn cô ấy cũng nhiều.Có thể nói họ cũng quý tôi, đi đâu cũng rủ tôi đi và nếu đi chơi đâu thì họ thường gọi cho tôi thay vì gọi cho bạn gái tôi.
Trước khi quen tôi thì cô ấy rất hay đi chơi về muộn hoặc đi qua đêm.Từ khi quen tôi biết tôi không thích như vậy thì thường là cô ấy đi đến 12h là có mặt ở nhà(vì tôi thường đi với cô ấy).Và tôi cũng còn biết trước kia cô ấy còn đi bay (lắc).
Khi tôi nói chuyện với cô ấy nói là mình ko thich như vậy thì cô ấy có nói với tôi rằng cũng ko thích chuyện đó lắm, nhưng do bạn bè mời nên nể quá mới đi.
Tôi muốn cô ấy hoàn toàn ko chơi thuốc nữa,nhưng cô ấy bảo:" từ này đến cuối đời chắc chắn là phải chơi, vì bạn bè mời mà ko đi thì người ta trách".
Nhiều lúc cô ấy có những lời nói làm cho tôi tin tưởng, nhưng có những lúc cô ấy cũng làm cho tôi thấy hoài nghi và đặt dấu hỏi về mối quan hệ của chúng tôi.
Về phần tôi thì tôi cũng đã từng là dân bay, nhưng tôi đã bỏ cái đó hơn 1 năm, bỏ hoàn toàn và ko dính tới nó nữa.
Đến h khi gặp cô ấy, biết cô ấy như vậy, tôi ko muốn cô ấy chơi thuốc và đi chơi đêm chút nào. Nhưng làm sao tôi có thể ở 24/24 mà quản thúc cô ấy được.Mà trong tình yêu thì ai cũng có 1 khoảng trời riêng, có thời gian riêng, tôi ko muốn ai phải quản thúc hay kìm kẹp ai cả.
Bây giờ tôi cũng không biết phải làm thế nào,tôi chưa hoàn toàn tin tưởng ở sự thay đổi của cô ấy.Nhiều lúc tôi tự hỏi có nên tiếp tục yêu nhau nữa không?
Tôi muốn được xin một lời khuyên về chuyện của tôi, mong được sự giúp đỡ của Cty An Việt Sơn tư vấn cho tôi trong chuyện này. Tôi xin cảm ơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3387 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm