Hãy cho tôi lời khuyên

Em là Mai năm nay 24 tuổi, em đáng có một chuyện rất buồn và không biết chia sẻ cùng ai. Em rất tuyệt vọng và thấy quá đau khổ.

Em và anh yêu nhau cho tới nay được ba năm, anh hơn em hai tuổi. Thời gian đầu khi chúng em yêu nhau cả hai gia đình đều ngan cấm vì cho ràng chúng em không hợp nhau. Nhưng chúng em đã cùng nhau vượt qua. tình yêu của bọn em càng ngày càng sâu nặng hơn. Anh có ý định kết hôn với em vào đầu năm sau và anh cũng xin phép ba mẹ em có ý kiến cho cả họ hàng em rằng chúng em sẽ kết hôn vào thời điểm đó.


Gần đây chuyện làm ăn của anh ấy và em không suôn sẻ nên chúng em vì thế mà tranh cãi nhau rất nhiều, em rất buồn vì mỗi lần như vậy chúng em lại không nói chuyện được với nhau. Và ngày hôm nay khi chúng em nói chuyện về việc làm ăn, chỉ lời qua tiếng lại mà anh ấy đã nói lời chia tay với em. Em hỏi tại sao thì anh ấy nói anh thấy mình không hợp nhau, mình chỉ có thể yêu nhau mà không chung đường được, tim em như vỡ ra vì lời nói đó của anh. Em biết anh rất yêu em vì từng ấy năm anh dành cho em tình cảm chân thành nhất. Em không thể vượt qua nổi cú sốc này vì sau bao nhiêu khó khăn em đã phải vượt qua, bao nhiêu tình cảm và tâm huyết chúng em xây dựng. Anh lỡ nói lời chua chát thế khi em đã yêu anh hết cả tuổi thanh xuân của mình. Em thấy anh thật ích kỷ nhưng em không thể cất lời xin anh ở lại. Em sợ có một ngày khi em và anh đã an bài em lại phải ra đi như vậy. Nhưng em phải đối mặt với gia đình ra sao? lòng tin của em vào đàn ông đã chết vì một người yêu em mà tàn nhẫn với em như vậy thì em biết phải tin ai đây? Liệu em có thể mở lòng mình mà yêu được ai nữa? Em có nên giữ anh lại? Em làm thế nào để vượt qua được nếu không có anh nũa? Tôi phải làm sao bây giờ. Tôi biết mình thật yếu mềm và ngu ngốc nhưng chuyện này làm tôi không thể làm hay nghĩ được gì hết! Mọi thứ xuy sụp với tôi. Tôi phải đứng dậy như thế nào đây?

Xin hãy cho tôi một lời khuyên, một chỗ dựa tinh thần để tôi có thể bình tâm lại!!

Xin cảm ơn!!!

Tuyết Mai,


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3497 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm