Lén lút quan hệ với bạn trai cũ

Tôi và bạn gái quen nhau đã được một năm. Trước đó bạn ấy có quen một người khác trong thời gian khá lâu. Hiện tại thì anh bạn kia cứ không chịu chia tay, hễ mỗi lần anh ta nhắn tin hay gọi điện thoại là chúng tôi cãi nhau.

Trong suy nghĩ của em luôn có sự ngờ vực về bạn gái. Cô ấy hay đòi chia tay khi cãi nhau và tính tình thì rất ngang. Từ khi quen nhau em không lúc nào được thanh thản, nhiều lúc em cũng chán nản lắm cứ nghĩ về chuyện trước kia của hai người bọn họ.

 

Cô ấy cứ nói là không có chuyện gì với bạn trai cũ, nhưng theo em quan sát được trong lúc gần nhau (những hành động cử chỉ và không thấy dấu hiệu của sự trong trắng) thì tôi nghĩ người yêu của mình nói dối.

Trước đó cũng một lần bạn ấy nói dối là đi về quê nhưng thật ra không phải về nhà mà đi nơi khác, xuống gặp người yêu cũ. Lần đó em thật sự thất vọng và thấy mình bị xúc phạm nặng nề nhất.

Hiện tại thì em thấy rất vui vẻ nhưng rồi không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây. Tâm trí em đang rối lắm, không biết nên làm thế nào nữa. Em luôn nghi ngờ sự trong trắng và sợ cô ấy luôn nói dối mình sau này(raubap...@yahoo.com).

Đầu tiên, bạn phải xác định lại tình cảm giữa bạn và cô ấy, xem cô ấy vẫn giữ quan hệ với bạn trai cũ là chính xác không. Tìm hiểu lý do tại sao cô ấy vẫn lén lút quan hệ với bạn trai cũ trong khi đang có người yêu hiện giờ là bạn.

Qua thư, bạn cho biết đã phát hiện việc bạn gái mình nói dối. Nghiêm trọng hơn là nói dối để gặp bạn trai cũ. Do đó, việc nghi ngờ của bạn hoàn toàn có cơ sở.

Tuy vậy, nếu bạn vẫn tiếp tục nghi ngờ, dằn vặt mình, còn cô ấy vẫn không ngừng lừa dối bạn, thì sớm muộn gì tình yêu của hai bạn cũng không thể bền vững.

Hãy trao đổi với cô ấy về người thứ ba kia. Nếu cô ấy chấm dứt và tiếp tục tình yêu với bạn, hãy tin tưởng và tôn trọng cô ấy, đừng để chuyện “trong trắng” của bạn gái làm ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc của bạn.

Trường hợp cô ấy tiếp tục giấu diếm để quan hệ với bạn trai cũ hoặc bạn không thể xác nhận sự thật về sự "trinh tiết" của bạn gái thì bạn nên thận trọng cân nhắc lại tình. Khi đó, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

 

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4808 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm