Tinh hoàn chỉ có một bên

Chồng em tinh hoàn chỉ có một bên, từ nhỏ đến lớn đã vậy rồi. Chúng em lấy nhau mấy năm rồi rất muốn có con nhưng mãi vẫn không có. Xin cho biết đó có phải là nguyên nhân chính không?

vợ chồng em ngại nên không dám đi khám xin bác sĩ chỉ cách khắc phục. vợ chồng em phải nên làm thế nào để có thể có con được? lắng.(dieugiandi...@yahoo.com).

Hai vợ chồng bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân của tình trạng hiếm muộn đó. Có bệnh thì phải chữa bệnh, hơn thế nữa chuyện này lại vô cùng quan trọng đến hạnh phúc của bạn, cho nên hãy bỏ qua sự ngại ngùng không cần thiết. Phải biết rõ nguyên nhân mới tìm được phương pháp điều trị phù hợp cho cả hai vợ chồng.

tinh hoàn, hiếm muộn, vợ chồng, gia đình

Vô sinh, hiếm muộn do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do vợ, chồng hoặc cả hai. Thông thường, nguyên nhân gây ra tình trạng này ở người vợ là: tắc buồng trứng, rối loạn phóng noãn, hội chứng buồng trứng đa nang còn từ phía người chồng có thể do: số lượng tinh trùng ít, tinh trùng di dộng yếu, bất thường về hình dạng hoặc không có tinh trùng.

Do đó, nếu chồng bạn chỉ teo một bên tinh hoàn, tinh hoàn còn lại bình thường thì vẫn có thể có con. Để biết khả năng sinh tinh của tinh hoàn bình thường hay không, cần thử tinh dịch đồ.

Vì vậy nguyên nhân khiến hai vợ chồng bạn chưa thể có con chưa chắc đã là do chồng bạn. Hãy động viên anh ấy để hai vợ chồng cùng đi khám, đây là cách tốt nhất để gia đình bạn sớm có tin vui.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3611 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm