Phá thai nhiều lần

Năm nay em 25 tuổi, do thiếu hiểu biết nên đã phải đi bỏ thai 3 lần, lần gần đây nhất là thai đã được 10 tuần. Bọn em đang rất sợ, không biết liệu còn đủ khả năng sinh con nữa không? Mong tòa soạn hãy cho em một lời khuyên sớm nhất (ngoclinh.......@gmail.com).

nạo hút thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn gái. Do đó, tuyệt đối bạn không nên để tình trạng đáng tiếc như thế này xảy ra thêm một lần nào nữa.

Nếu nạo hút quá mức, tử cung bị tổn thương làm ảnh hưởng đến sự vận hành của tinh trùng, hậu quả để lại là không thụ thai được hoặc có thụ thai cũng dễ bị xảy thai.

phá thai, tinh trùng, thụ thai, biện pháp tránh thai

Ngoài ra, sau khi nạo hút thai còn có thể làm ống dẫn trứng bị viêm khiến ống dẫn trứng bị tắc lại, cản trở tinh trùng và trứng gặp nhau nên cũng rất khó thụ thai được.

Do đó, nếu còn tiếp tục nạo hút thai như thế, khả năng sinh nở của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tốt nhất, những lần sau nếu còn có quan hệ với bạn trai, bạn nên bảo vệ mình bằng các biện pháp tránh thai an toàn và phổ biến trên thị trường hiện nay như bao cao su hay thuốc tránh thai.

Qua thư, bạn cho biết phải phá thai như vậy là do thiếu hiểu biết. Vì vậy, để tránh tình trạng này tiếp tục tái diễn, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về thuốc tránh thai.

Việc bạn có khả năng làm mẹ nữa hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó việc bạn học cách bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình ngay từ bây giờ là một yếu tố quan trọng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc có thai lại của bạn sau này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3130 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm