Chồng tôi có những mối quan hệ mờ ám

Chồng tôi luôn giấu tôi những mối quan hệ với bạn nữ. Tôi không biết quan hệ của họ sâu nặng đến đâu nhưng khi lưu tên vào điện thoại, anh ấy để bằng tên của những người nam.

Vừa rồi, trong một lần anh để quên điện thoại ở nhà, tôi nhận được một cuộc điện thoại anh lưu bằng tên đàn ông, nhưng lại là giọng nữ. Thấy tôi nhận máy, cô ấy lúng túng rồi nói là gọi nhầm số.

Hôm sau, tôi lại thấy trong điện thoại những tin nhắn họ trao đổi với nhau là cô gái kia nên đổi số, vì tôi đã biết số của cô ấy rồi. Hỏi chồng tôi thì anh nói rằng đó là bạn, và vì không muốn tôi phải bận tâm vì những điều vớ vẩn đó nên đã làm như vậy. Anh còn nói, sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với tôi và với gia đình.

mối quan hệ, quan hệ, gia đình

Tôi thật không thể nào chấp nhận được cách suy nghĩ kỳ cục như vậy, nhưng tôi không thể nào khiến chồng mình thay đổi cách suy nghĩ được. Tôi phải làm sao? Bây giờ tôi rối trí quá. Tôi lại đang mang thai gần sinh, trong đầu tôi giờ chỉ lẩn quẩn ý nghĩ muốn chết thôi (banglang11@yahoo.com).

Bạn nên xem xét lại mối quan hệ của vợ chồng bạn trong thời gian vừa qua có gì bất ổn và trao đổi với chồng về những điều bạn cho là vô lý khi chồng giải thích như vậy. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem xét những hành động của anh ấy xem có điều gì bất ổn trong thời gian bạn mang thai. Bạn có để cho anh ấy cảm thấy thiếu thốn tình cảm hay cảm giác bị bỏ rơi.

Bên cạnh đó bạn nên bình tĩnh tìm hiểu mọi chuyện thật rõ ràng. Cái chết của bạn hiện nay sẽ không giúp giải quyết được vấn đề với chồng mà nó sẽ làm cho bạn thêm rối trí. Hiện nay mối quan hệ của chồng bạn và cô gái kia bạn cũng chưa biết rõ ràng cụ thể, thì mọi sự nôn nóng và xúc động sẽ không giúp gì được bạn.

Bất cứ sự việc gì bạn cũng nên phân tích và xem xét lại mọi chuyện để tìm cách giải quyết.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2987 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm