Yêu người đàn ông khác ngoài chồng

Tôi đã tự bảo mình phải quên anh đi không biết bao nhiêu lần nhưng anh vẫn luôn ở trong tâm trí tôi. Chúng tôi gặp nhau không đúng lúc khi ấy tôi đã có một gia đình khá hạnh phúc còn anh thì chưa có vợ.

Tôi chưa từng nghĩ mình lại có ngày yêu một người khác chồng mình nhưng rồi những tháng ngày bên anh cứ nhân dần lên tình cảm của hai đứa.

Tới một ngày anh phải đi công tác, xa nhau một tháng trời chúng tôi mới thấm thía được nỗi nhớ và bắt đầu nhận ra tình cảm đó không phải là tình bạn đơn thuần.

đàn ông, tình cảm, kết hôn, gia đình

Không thể nhớ và không thể quên, điều đó làm cho tôi sống day dứt. Sau đó tôi quyết định đổi chỗ làm để có cơ hội quên anh. Thế nhưng gần một năm nay hai chúng tôi vẫn không thể quên nhau dù cả hai đều đã cố gắng để dứt khoát.

Tình cảm của chúng tôi đi vào bế tắc. Gần đây tôi nhận thấy anh bắt đầu chán chường tuyệt vọng. Anh thường nhậu nhẹt xay xỉn và nhiều khi anh đi qua đêm với những cố gái nhà hàng.

Tôi không có quyền ngăn cản vì thấy mình có lỗi với anh. Anh thường nói giá như tôi chưa có gia đình thì chúng tôi sẽ lấy nhau ngay lập tức. Anh sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về điều đó.

Hơn ai hết tôi mong anh tìm được hạnh phúc cho riêng mình và quên tôi đi nhưng tôi sợ khi tôi tỏ ra quan tâm đến anh thì anh sẽ càng khó quên tôi hơn. Nhìn anh sống như vậy tôi thấy đau lòng lắm mà không biết phải làm sao (hoabac...@yahoo.com).

Việc bạn xác định cần phải quên anh ấy đi là điều đúng đắn, bởi bạn đã có gia đình và anh ấy lại chưa kết hôn, còn nhiều cơ hội khác đến với anh ấy. Tuy nhiên anh ấy lại rơi vào sự tuyệt vọng và chán trường, đó cũng là tâm lý bình thường của những người yêu mà không thể đến được với nhau.

Thời gian sẽ giúp anh ấy vơi dần và anh ấy sẽ tìm được hạnh phúc mới. Nếu vì lo cho anh ấy mà bạn lại quan tâm tới anh ấy thì mọi chuyện sẽ chẳng đi tới đâu và có thể mọi việc sẽ tiến xa hơn.

Bạn nên để anh ấy tự quyết định con đường đi của mình và chịu trách nhiệm chính với những hành động của mình. Có thể hơi nhẫn tâm nhưng đó là cách tốt nhất để anh ấy đối diện với sự thật và hướng vào tương lai.

Có lẽ tạm thời anh ấy đang cảm thấy buồn và thất vọng nên tìm cách giải khuây nhưng sẽ có lúc anh ấy thức tỉnh và sẽ tự biết mình phải làm gì. Việc bạn kiên quyết không liên hệ với anh ấy đó chính là việc bạn đang giúp anh ấy bạn ạ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5305 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm