Yêu bạn thân của người yêu

Em và anh ấy yêu nhau được một năm thì em phát hiện ra anh ấy đang lăng nhăng với cô gái cùng học thời đại học với em ngày xưa. Khi phát hiện ra điều ấy em đã quyết định chia tay, nhưng cũng trong lúc đó em lại biết rằng mình đang mang trong người giọt máu của anh ấy.

Em đã rất khổ tâm và không biết rằng mình nên làm gì lúc này nữa. Trong lúc buồn chán nhất em chỉ muốn có một người bạn cho em lờii khuyên và chỉ bảo cho em lối đi đúng đắn nhất.

Thế là em đã tìm đến anh (người bạn trai thân nhất của anh ấy) để tâm sự với hi vọng anh ấy sẽ nói hết suy nghĩ của em cho người yêu em hiểu được.

yêu nhau, lăng nhăng, chia tay, phá thai, mối quan hệ

 

Người yêu của em sau khi biết được chuyện em có thai đã khuyên em đi phá. Em cũng đã nghe theo lời của anh ấy. Sau khi phá thai xong cũng là lúc em nói lời chia tay với anh ấy.

Thời gian chia tay là lúc em cảm thấy chán nản nhất, buồn tủi nhất thì anh (người bạn thân của người yêu cũ của em) lại luôn ở bên cạnh để động viên an ủi em.

Cứ thế thời gian trôi đi, mọi chuyện đối với em đã dần dần nguôi ngoai đồng thời cũng là lúc anh ấy nói lời yêu em và em cũng đã nhận lời yêu.

Giờ đây chúng em yêu nhau được một năm và đang dự định cho một đám cưới gần đây nhất, nhưng điều làm em suy nghĩ là em rất lo sợ gia đình anh ấy biết được quá khứ của em ngày xưa với người ấy (vì anh ấy và người yêu cũ của em ngày xưa là cùng quê, cách nhà nhau chỉ co 4 km thôi). Xin hãy cho em lời khuyên (Linh Thảo).

Hai bạn đã đến với nhau bằng tình yêu thương, anh ấy cũng không quan tâm đến quá khứ của bạn dù biết rõ mọi chuyện. Đó mới là điều quan trọng để đảm bảo hạnh phúc của hai bạn sau này.

Bạn lo lắng gia đình anh ấy biết chuyện bạn và người yêu cũ thì sẽ phản đối mối quan hệ. Điều điều này không phải là vô lý và rất có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu cả bạn và bạn trai sống hạnh phúc yêu thương nhau và không nhắc lại chuyện đó thì sẽ chẳng ai quan tâm nhiều đến vậy hoặc nếu có biết họ sẽ thấy không có lý do gì đề phản đối khi hai bạn hạnh phúc bên nhau.

Điều cần thiết của bạn lúc này là nên chú tâm vun đắp cho hạnh phúc của mình không nên để quá khứ làm ảnh hưởng tới môí quan hệ tốt đẹp đó.

Hãy cho anh ấy biết với bạn anh ấy là tất cả và tình yêu bạn dành cho anh ấy hơn hết những tình cảm khác. Chỉ cần anh ấy tin và yêu bạn thì mọi chuyện sẽ yên ổn. Tuy nhiên sẽ có lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt nhưng mọi chuyện sẽ qua đi nếu hai bạn thật sự yêu thương nhau.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3545 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm