Chồng tôi quan hệ với vợ cậu bạn

Trước khi lấy nhau, có lần nghe anh tâm sự rằng cô vợ cậu bạn thân (tên Thu) trước đây do anh mối lái. Có nhiều lần cô Thu chủ động đến nhà chồng tôi bây giờ và thích gần gũi. Cô ấy nói là chỉ yêu chồng tôi thôi.

Họ đã như thế nào tôi không biết nữa. Sau vài năm lấy anh ấy, mỗi năm Tết về cả bốn chúng tôi lại gặp nhau với những đứa con rất xinh xắn, vẫn vui vẻ, thân tình, nhưng tôi biết trong mắt chồng tôi vẫn còn có cô ấy.

Năm ngoái về quê, khi nghe mẹ chồng kể là cô ấy bị mổ tử cung và chắc là không sinh con được nữa, tôi thấy anh ấy buồn buồn. Khi tôi buột miệng nói: "Một đứa con rồi không đẻ nữa cũng chẳng sao". Anh nói "Tội người ta chứ em" và tỏ vẻ buồn buồn.

quan hệ, Chồng tôi quan hệ với vợ cậu bạn, hạnh phúc, gia đình

 

Bốn chúng tôi gặp nhau, khi chia tay về thấy cô ta có vẻ khỏe mạnh, tâm trạng anh ấy như rạng rỡ hạnh phúc hẳn lên. Có điều này tôi trăn trở là những việc ngày xưa giữa cô ấy và chồng tôi, bạn thân của anh không hề biết. Anh ấy vô tư nhờ chồng tôi chở hộ vợ về nhà.

Tôi phải làm gì đây? Hãy cho tôi lời khuyên, họ ở Vũng Tàu còn chúng tôi ở Đà Nẵng và lại gặp tại Bình Định vào mỗi dịp xuân. Thường thì họ đến nhà tôi chơi hoặc là chúng tôi lại đến nhà họ. Tôi biết nếu tôi không đồng ý đi, chồng tôi cũng không thể đi (đến nhà họ). Liệu tôi ngăn cản một tình bạn của họ có tệ quá không chỉ vì những suy nghĩ về chồng mình và người đàn bà kia? (M.N.)

Bạn nên xác định rõ ràng mối quan hệ của chồng và người bạn gái kia là mối quan hệ của quá khứ chứ không phải là hiện tại. Bên cạnh đó những gì chồng bạn tỏ ra quan tâm hay đồng cảm có thể là anh ấy chỉ là tình cảm bạn bè bình thường.

Vì vậy bạn nên khách quan trong việc nhìn nhận lại mối quan hệ của chồng và cô gái kia. Nếu thấy anh ấy và cô ta quá thân mật, bạn có thể góp ý thẳng với anh và đề nghị không nên như vậy.

Tuy nhiên bạn không nên ngăn cấm mối quan hệ của hai gia đình vì làm vậy chồng bạn có thể sẽ không thấy thoải mái và lòng tự trọng của anh ấy có thể bị tổn thương. Bạn nên cân nhắc một cách khách quan về vấn đề này, không nên để cảm xúc ghen tuông lấn át, nó là gia vị của tình yêu nhưng nếu cho quá nhiều thì hoàn toàn không nên.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3954 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm