tinh trùng của chồng mất mùi

Năm nay em 24 tuổi, còn chồng em đã 34 tuổi rồi. Chúng em cưới nhau đã 2 năm, lúc đó chúng em chưa muốn có con. Mấy tháng gần đây thì chúng em muốn có con. Lúc mới cưới vì kinh tế chưa cho phép nên khi lúc đó khi vừa có thai thì em đã quyết định bỏ, rồi đến 3 tháng gần đây thì em bắt đầu để có thai, khi thai được 8 tuần tuồi thì bác sĩ nói là thai không có phôi thai nên bắt buộc phải bỏ.

Vậy là em đã bỏ 2 lần rồi. Hai năm trôi qua em cảm thấy sức khỏe của chồng em không còn như trước nữa. Có thể là vì mỗi tuần chúng em gặp nhau có một ngày cuối tuần nên có thể đã "làm việc" quá sức. Cho em hỏi là mùi nồng của tinh trùng có quyết định được chất lượng của tinh trùng không vì gần đây em không còn ngửi thấy mùi nồng của tinh trùng như trước đây nữa.

Đã hai lần sảy thai, rồi thêm sức khỏe của chồng em nữa, em rất sợ mình không có con được. Chồng em đã lớn tuổi mà chưa có mụm con nào hết. Em sợ lắm. Nhờ anh chị tư vấn dùm em với (Trần Thị Việt Thùy).

tinh trùng, tinh dịch, đàn ông, sức khỏe sinh sản

Đầu tiên có thể khẳng định với bạn mùi tinh dịch không quyết định đến chất lượng của nó. Bạn có thể biết thêm về các yếu tố ảnh hưởng đến tinh dịch đặc biệt là mùi như sau: giống như chất nhờn của phụ nữ, tuy chưa thể khẳng định 100% nhưng nói chung tinh dịch của đàn ông có mùi vị tùy thuộc vào những thứ họ ăn, uống vào. Ví dụ khi đàn ông ăn kiwi, cần tây, dứa thì nó sẽ tạo một mùi nồng hơn cho tinh dịch. Bia và cà phê, hay những loại thuốc đắng sẽ dễ dàng nhận biết tinh dịch nhất vì nó có mùi hôi và vị đắng. Cá và thịt là những thức ăn làm cho tinh dịch của đàn ông giống vị bơ.

Như vậy có thể thấy chồng bạn đã thay đổi gu ăn uống trong thời gian gần đây nên bạn thấy mùi tinh dịch khác đi. Điều này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của tinh trùng cũng như khả năng thụ thai của người đàn ông.

Để chắc chắn, bạn và chồng nên đi khám để xác định được chính xác sức khỏe sinh sản của cả hai. Chỉ có làm các xét nghiệm, làm tinh dịch đồ mới có thể xác định được sức khỏe của chồng bạn cũng như của bạn để có định hướng rõ ràng về việc có thai.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5338 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm