Lấy chồng mà không thể quan hệ

Tôi mới lập gia đình được khoảng một tháng nhưng hai vợ chồng vẫn chưa thể quan hệ. Mỗi khi ‘cậu nhỏ’ chuẩn bị đưa vào thì ‘cô bé’ lại bắt đầu đau mặc dù đã được khởi động khá kỹ, khiến ‘cậu nhỏ’ không thể vào sâu bên trong. Xin giải thích cho tôi hiện tượng đó. Trân trọng cảm ơn. (Cô nàng bướng bỉnh)


Có vẻ như cả bạn và chồng không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Như bạn nói, hai bạn đã khởi động khá kỹ nhưng không rõ hiệu quả của việc khởi động đó ra sao, bạn đã sẵn sàng sau màn khởi động hay chưa. Thông thường, người phụ nữ cần được chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng nhập cuộc. Điều này khác với đàn ông, họ có thể nói dễ dàng và nhanh chóng có thể nhập cuộc.

gia đình, quan hệ, vợ chồng, chất bôi trơn, quan hệ vợ chồng

Dấu hiệu rõ ràng nhất về việc bạn đã sẵn sàng là bạn có đủ chất bôi trơn cho quá trình xâm nhập. Hãy xem xét lại, nếu bạn chưa đủ chất bôi trơn, việc xâm nhập sẽ khiến bạn đau và khó có thể tiến hành công việc tiếp theo.

Nếu bạn đã có đầy đủ chất bôi trơn mà vẫn không thể thâm nhập và có cảm giác đau khó chịu thì có thể xét đến yếu tố tâm lý. Không rõ bạn đã quan hệ bao giờ chưa, nhưng qua những gì bạn mô tả thì giả thiết là đây là lần đầu tiên của bạn. Vì là lần đầu tiên nên tâm lý bạn chưa sẵn sàng với sự xâm nhập của “vật thể lạ”. tâm lý căng thẳng khiến các cơ bị căng và bạn có phản xạ vô thức là đẩy vật thể lạ ra xa. Điều này khiến bạn bị đau và sự xâm nhập càng khó khăn hơn.

Như vậy, hai bạn nên tham khảo thêm các kiến thức về quan hệ vợ chồng, chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý và thể xác để có thể dễ dàng quan hệ.

Nếu kể cả khi đã chuẩn bị kỹ càng và bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng mà vẫn khó khăn thì bạn có thể đi khám tại các cơ sở phụ khoa có uy tín để xem xem có vấn đề gì về thể chất hay không. Điều này là cần thiết nhưng chỉ là tỷ lệ rất nhỏ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7572 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm