dương vật rất tanh

Chả hiểu tại sao cậu nhỏ của em có mùi tanh tanh rất khó chịu khi lột bao quy đầu ra và nhất là lúc chuẩn bị quan hệ. Khi rửa nó hết nhưng rồi lại có mùi. Trước đây em có bị viêm đường tiết niệu đi đái buốt và cũng có lần bị dị ứng bao cao su!


Những lần đó em có đi khám ở bệnh viện và có làm các xét nhiệm như lấy nước tiểu, lấy dịch... không thấy có gì cả nhưng đến bây giờ em vẫn bị có mùi tanh tanh đó nhất là lúc chuẩn bị quan hệ. Xin hỏi em bị làm sao và có cách gì làm cho nó hết mùi không ạ? (Quốc Tuấn).

Thứ nhất có hai trường hợp bạn thấy có mùi. Hai trường hợp này là khác nhau, trường hợp đầu tiên là bạn thấy mùi khi lột bao quy đầu ra. Như vậy có khả năng bạn chưa biết vệ sinh dương vật đúng cách. Khi đi tiểu, nước tiểu thường đọng lại và đọng nhiều nhất ở đầu khấc dưới bao quy đầu. Nếu không vệ sinh thường xuyên, các chất bẩn tích tụ sẽ gây mùi khó chịu. Do đó, bạn nên vệ sinh hàng ngày để đảm bảo không bị mùi khó chịu cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

bao quy đầu, quan hệ, dương vật, tinh dịch


Trường hợp thứ hai là khi bạn chuẩn bị quan hệ, bạn lại thấy có mùi. Mùi này có khả năng là mùi của tinh dịch. Khi bị kích thích, đặc biệt trước khi quan hệ, thường nam giới cũng tiết ra chút chất nhờn giống như phụ nữ. Chất nhờn này giống như tinh dịch có mùi vị phụ thuộc vào những thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày. Bạn nên xem khẩu phần ăn của mình có gì lạ đặc biệt khi bạn cảm thấy mùi nhiều nhất.

Như vậy, bạn nên tự xem xét để biết mùi tanh tanh như miêu tả gây ra bởi nguyên nhân gì và có cách xử lý thích hợp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5506 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm