Chồng tôi xuất tinh quá sớm

Chúng tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn được 6 năm và có hai nhóc. Chồng tôi to cao, khỏe mạnh và cũng rất thương yêu vợ con, lo lắng cho gia đình. Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình tôi rất hoàn chỉnh nhưng khổ một nỗi, chuyện sinh hoạt vợ chồng lại không như ý muốn, có thể nói anh ấy bị bệnh xuất tinh sớm.

Cường độ sinh hoạt của anh ấy chỉ khoảng một đến hai lần mỗi tuần, có lần thì lâu hơn một tuần vì bận công việc. Mỗi lần quan hê, cả hai đều rất có hứng thú và anh ấy rất biết chiều tôi nhưng lúc quan trọng nhất, khi đưa vào bên trong thì anh ấy chỉ "giữ" được 2-3 phút, nhiều nhất là 5 phút nhưng hiếm khi, thì đã xuất ra. Xin nói thật, chúng tôi yêu nhau từ khi còn học cấp ba nhưng chỉ là tình cảm học sinh, tôi lại là người yêu đầu tiên của anh nên cả hai có rất ít kinh nghiêm về chuyện này. Cho đến khi học đại học chúng tôi mới bắt đầu quan hệ nhưng chỉ ở bên ngoài. Cũng có lần anh muốn đưa vào trong nhưng tôi kêu đau nên anh thôi. Vậy là cứ chỉ quan hệ bên ngoài và cả hai cũng có khoái cảm, anh ấy xuất tinh bình thường nhưng chỉ tội thời gian rất ngắn. Chúng tôi kéo dài như thế đến khi cưới.

xuất tinh, xuất tinh sớm, quan hệ, quan hệ bên ngoài, khoái cảm, cực khoái

Mặc dù những lần "đưa vào trong" hầu như là tôi không có khoái cảm vì anh xuất ra rất nhanh. Anh nói là "cứ đưa vào bên trong là không giữ nổi, chỉ muốn xuất ra ngay". Vài năm đầu, tôi cố gắng chịu vì thương chồng, nghĩ là dần dần anh ý sẽ hết. Chồng tôi cũng rất khổ tâm vì anh biết không mang lại được niềm vui trọn vẹn đó cho tôi nên đôi khi anh thấy rất mặc cảm và cũng không dám nói việc đó cho ai. Tôi nghĩ chắc tại thời gian chúng tôi quan hệ bên ngoài quá dài, anh ý quen với cảm giác như vậy nên lúc nào quan hệ cũng chỉ đưa được vào một lúc là lại xuất ra. Tôi cũng trao đổi với chồng và anh có đi khám hai lần để lấy thuốc uống nhưng lại đi một mình. Có lần tiền thuốc lên tận 7 triệu, sổ khám thì tôi thấy toàn chữ trung quốc. Hình như anh tới phòng khám Đông y nào đó nhưng vẫn không khả thi. Nhận thấy cuộc sống bây giờ đã ổn định mà chuyện chăn gối ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình nên vợ chồng tôi cũng rất lo lắng cho việc đó. Xin hãy chỉ giúp tôi xem có phương pháp nào để khắc phục việc này. Tôi xin chân thành cám ơn. (Nguyễn Linh Anh)

Đầu tiên bạn có thể hiểu xuất tinh sớm không phải là bệnh và có thể xử lý. Trong trường hợp của hai bạn, rất có thể do việc "quan hệ bên ngoài" là nguyên nhân khiến chồng bạn bị xuất tinh sớm. Với mô tả của bạn, có thể hiểu "quan hệ bên ngoài" là việc bạn giúp chồng thủ dâm. Do việc thủ dâm như vậy có môi trường khác biệt với môi trường quan hệ thực sự nên chồng bạn quen với việc quan hệ đó hơn. Khi quan hệ thực sự, chồng bạn bị kích thích nên xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, việc điều trị xuất tinh sớm nên có liệu pháp cụ thể chứ không nên uống thuốc bừa bãi vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe. Thông thường, khi điều trị xuất tinh sớm, các chuyên gia tư vấn tình dục sẽ tham vấn cho các bạn và có thể can thiệp vào phương pháp quan hệ của hai bạn. Việc tham vấn trực tiếp một chuyên gia tư vấn tình dục là điều nên làm. Tuy nhiên, chồng bạn cũng có thể luyện tập một số phương pháp như luyện cơ PC, phương pháp start-stop và một số phương pháp khác để kéo dài thời gian xuất tinh. Sự phối hợp của bạn là vô cùng cần thiết để chồng bạn có thể vượt qua được hiện tượng xuất tinh sớm này.

Hai bạn có thể kéo dài màn dạo đầu, quan tâm đến nhịp điệu, tư thế khi quan hệ. Thông thường người chủ động là người nhanh đạt cực khoái hơn người bị động. Do đó, bên cạnh việc kiểm soát nhịp điều, hai bạn có thể chọn các tư thế mà bạn là người chủ động và kiểm soát tốt góc độ, hướng thâm nhập cũng sẽ giúp hạn chế được vấn đề xuất tinh sớm.

Trong thời gian luyện tập, chồng bạn vẫn có thể dùng các phương pháp khác để bạn đạt được cực khoái trước rồi mới thực sự xâm nhập và đạt cực khoái sau. Sự hòa hợp, cùng đạt được khoái cảm khi quan hệ mới là điều quan trọng chứ không phải thời gian quan hệ là quan trọng. Do vậy, hãy cùng trao đổi, chắc chắn hai bạn sẽ đạt được sự hòa hợp trong cuộc sống tình dục.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9272 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner