Ra máu và phân khi làm tình

Em đã lấy chồng và có hai con. Thời gian trước, chúng em thỉnh thoảng có quan hệ qua 'cổng sau' nhưng hơn hai tháng nay, chúng em không làm như vậy nữa. Tuy nhiên, hai tuần liên tiếp vừa rồi, em 'yêu' ở 'cửa trước' đều bị ra máu cục và một ít phân.

Từ ngày có đứa thứ hai, chúng em không còn quan hệ thường xuyên, đều đặn như trước, trung bình mỗi tháng chúng em chỉ "yêu" khoảng hai đến ba lần. Em đặt vòng được bốn tháng rồi. Thời gian đầu đặt vòng hay bị rong kinh (ra lượng máu rất ít và gần như bị liên tục hơn ba tháng mới hết), triệu chứng đó mới hết gần đây thôi. Ba năm kể từ ngày chúng em kết hôn và có con, thỉnh thoảng tụi em có quan hệ qua "cửa sau" nhưng em bị trĩ cấp độ nhẹ khi có đứa con đầu. Lúc quan hệ không có gì nhưng lúc đi toilet thì ra ít máu, cảm giác rát hậu môn, có khi thì không bị gì cả. Cũng khoảng hơn hai tháng chúng em không quan hệ qua "cửa sau" nữa nhưng hai lần liên tiếp tuần vừa rồi tụi em quan hệ "cửa trước" đều bị ra máu cục và một ít phân. Em không biết ra máu từ đâu nhưng quan hệ được một lúc, em cảm giác đụng được 'cửa sau' và cảm giác hơi mắc cầu (trước đây cảm giác này có nhưng chưa bao giờ xảy ra như vậy ). Em phân vân không biết có phải tại em đặt vòng không hợp hay sao? Thật tình em đang rất bối rối và cần giải đáp. (Thu Huong)

quan hệ, hậu môn, quan hệ qua hậu môn, chất bôi trơn, đặt vòng

Đây là một câu hỏi khó và để có được câu trả lời thật sự chính xác bạn cần có sự thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét một số khía cạnh sau:

Có vẻ bạn quan hệ qua hậu môn nhưng chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên bạn bị ra máu và cảm thấy rát. Hậu môn không có chất nhờn để tạo sự dễ dàng cho việc quan hệ nên nếu muốn quan hệ qua hậu môn cần sử dụng các chất bôi trơn phụ trợ. Nhưng có lẽ, bạn không sử dụng các chất bôi trơn khiến sau khi quan hệ, hậu môn bị tổn thương gây chảy máu. Qua đó có thể phỏng đoán ngoài việc chảy máu thì các cơ hậu môn của bạn cũng đã bị tổn thương vì việc quan hệ chưa có sự chuẩn bị kỹ.

Việc bạn bị ra một chút phân khi quan hệ có thể là nguyên nhân như sau: khi người phụ nữ gần đạt đến cực khoái, các hệ cơ của họ co bóp mạnh dẫn đến việc giải phóng "khí" ra khỏi cơ thể không kiểm soát được. Thêm vào đó, do tư thế quan hệ tạo nên sức ép nên bạn đánh rắm khi quan hệ. Việc đó dẫn đến bạn thấy có một chút phân tiết ra ngoài.

Việc ra máu mà bạn không biết do đâu thì bạn nên quan sát để biết được chính xác và đi khám nếu hiện tượng này tiếp tục xảy ra. Những hiện tượng bạn nêu dường như không liên quan đến việc đặt vòng. Tuy vậy bạn vẫn nên đi khám tổng thể tại các cơ sở y tế có uy tín để biết được chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị cần thiết.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 7444 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm