Âm đạo bị đau

Tôi năm nay 26 tuổi, đã có chồng được một năm. Tháng trước trong lúc đùa giỡn vô ý (cụ thể là anh ấy đang ngồi trên giường, lúc tôi bước qua người anh ấy thì chồng tôi bất ngờ kéo tay tôi lại) thế là phần kín của tôi va mạnh vào đầu gối anh ấy. Lúc đó tôi cảm thấy rất đau, phải mất 20 phút.

Một hai ngày sau đó tôi cũng không có cảm giác đau gì nhưng nếu tôi sờ nhẹ vào nó (một bên trái âm hộ đến phía trên mu một chút) thì thấy rất đau, cảm giác đau như bị té bầm tím trong cơ vậy. Đến nay tôi vẫn chưa đi khám vì ngại và khi sờ vào cũng thấy bớt đau. Tôi muốn hỏi tôi bị như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản sau này không vì hiện tại chưa chưa có con?(Hạ Lan).

âm hộ, âm đạo, sức khỏe sinh sản

Khả năng lớn là bạn không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản sau này cả. Điều bạn lo lắng chủ yếu là liên quan đến việc sinh sản. Vấn đề đó không phụ thuộc nhiều vào các tổn thương bên ngoài mà do ảnh hưởng của các yếu tố bên trong như buồng trứng, tử cung và các vấn đề khác.

Qua những gì bạn miêu tả, việc bạn đau chủ yếu là do va đập mạnh và làm tổn thương vùng bị va đập. Có thể nói nếu bạn bị va đập ở vùng khác thì chắc sẽ không làm bạn lo lắng như vậy nhưng quả thực, tổn thương mà bạn mắc phải cũng bình thường như các tổn thương ở vùng khác mà thôi.

Để cẩn thận, bạn nên giữ gìn sức khỏe, không tiếp tục va đập đến vùng tổn thương đó cho đến khi vết thương lành hẳn và cũng chú ý đừng đùa mà có thể gây tổn thương đến bất cứ vùng nào trên cơ thể, đặc biệt vùng nhạy cảm như vừa qua.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5542 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm