Đau nhức khi cương cứng mà không được thỏa mãn

Tôi 27 tuổi, từng lập gia đình sau đó ly dị. Trong suốt thời gian sau khi ly dị tôi hoàn toàn không quan hệ với ai. Đến khi tôi có người yêu tôi, bắt đầu có lại cảm giác ham muốn thì người yêu tôi không muốn quan hệ trước hôn nhân nên chúng tôi phải kiềm chế cảm giác những lúc bên nhau.

Cứ như vậy tới bây giờ gần 2 năm, mỗi khi kiềm chế lâu tôi hay bị đau tức ở một bên tinh hoàn, mào tinh và dây dẫn từ tinh hoàn bị sưng lên và đau. Mỗi khi như vậy rất khó chịu nhưng từ từ khoảng 1- 2 tiếng sau thì giảm và hết đau. Nếu tôi thủ dâm để đạt được cảm giác cực khoái thì sẽ nhanh hết đau. Tôi không biết bị gì, có ảnh hưởng như thế nào? Tôi có nên cứ tiếp tục kiềm chế cảm giác như vậy nữa không (Văn Long).

Về cơ bản, có thể nói bạn không bị gì cả. Đó chỉ là cơ chế tự nhiên mà thôi. Do máu dồn về các mạch máu ở cơ quan sinh dục (dương vật) nhiều nên cũng có thể ảnh hưởng đến các mạch máu ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn. Đây là những căng tức sinh lý và có thể điều chỉnh nhờ sự điều chỉnh các yếu tố kích thích gây ra nó như bạn hết kích thích hoặc thủ dâm.

quan hệ, tinh hoàn, cơ quan sinh dục, dương vật, kích thích, thủ dâm

Tuy nhiên, bạn cũng cần theo dõi thêm vì đau tinh hoàn đôi khi cũng là dấu hiệu của một số bệnh như viêm rễ thần kinh, đau do sỏi niệu quản, viêm gân vùng dây chằng bẹn; giãn tĩnh mạch thừng tinh, tràn dịch tinh mạc, thoát vị bẹn-bìu, viêm mào tinh hoàn-tinh hoàn ( nhiễm lậu, chlamydia ), lao mào tinh hoàn, u tinh hoàn, viêm tinh hoàn cấp tính thường là biến chứng của viêm mào tinh hoặc bệnh quai bị, viêm tinh hoàn mạn tính thường do giang mai, lao.

Để biết chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị nếu cần thiết, bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế, các chuyên khoa nam học ở các bệnh viện lớn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8132 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm