Lấy chồng bị tóp mông

Em lấy chồng được 3 tháng rồi. Trước khi lấy chồng phần mông của em nói chung săn chắc và có vẻ đầy đủ nhưng sau khi cưới được vài tuần em thấy hai bên phần mông của em tóp vào, nhìn rất chán bác sĩ ạ. Mặc quần nào cũng xấu cả, em không biết sao lại như vậy! Xin bác sĩ giải thích cho em và cách lấy lại vóc dáng được không? (Minh Hằng).

Không rõ trong ba tháng vừa qua việc quan hệ vợ chồng của bạn như thế nào do đó rất khó trả lời câu hỏi của bạn một cách chính xác.

Tuy vậy, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau: Tùy theo cơ địa của từng người phụ nữ mà khi có quan hệ, đặc biệt quan hệ với tần suất cao, thì cơ thể sẽ thay đổi. Có người phụ nữ, khi quan hệ nhiều cơ thể nở nang, mỡ màng hơn nhưng có những người phụ nữ, quan hệ với tần suất cao sẽ khiến cơ thể co lại.

quan hệ, quan hệ vợ chồng

Có thể bạn rơi vào trường hợp thứ hai, khi quan hệ nhiều cơ thể tóp lại như vậy. Bạn cần xem xét sự việc theo cả một quá trình để có được đáp án chính xác. Bên cạnh đó, cần xem xét chế độ ăn, ngủ của bản thân. Nếu cân nặng của bạn giảm đi nhiều, việc “tóp” lại như vậy cũng là điều bình thường.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4189 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm