'Cậu bé' bị tấy đỏ và ngứa

Khoảng một tuần nay đầu dương vật của tôi tự dưng bị tấy đỏ, rất ngứa. Nếu không vệ sinh sau một buổi thì có chất bột màu trắng và hôi. Tôi thường xuyên vệ sinh thì hiện tượng tấy đỏ đã giảm tuy nhiên sau một ngày không vệ sinh thì có màng trắng bám trên đầu dương vật và có lấm tấm mụn nhỏ.

Tôi bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến con cái sau này không (tôi 30 tuổi chưa có vợ). Xin chương trình tư vấn giúp (Tần Văn).

Đối với các bệnh về tình dục, không có gì là tự dưng, bạn cần xem xét các vấn đề liên quan để có được hướng điều trị đúng đắn nhất.

Không biết trước đó bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su) hay không? Nếu có, bạn có thể đã bị lây một bệnh nào đó qua đường tình dục. Bạn nên đi khám ngay tại các phòng khám da liễu để biết chính xác và có hướng điều trị tích cực.

dương vật, tấy đỏ, tình dục, bệnh qua đường tình dục, bao quy đầu

Nếu chưa quan hệ hoặc có sử dụng các biện pháp an toàn, bạn có thể tạm yên tâm và nguyên nhân có thể do bạn vệ sinh chưa tốt cơ quan sinh dục.

Thông thường trong nước tiểu thường có các cặn bẩn. Các cặn này sẽ bám vào dương vật nhất là phần khấc dưới da quy đầu. Khi vệ sinh bạn cần tuột bao quy đầu xuống và vệ sinh thật sạch. Nếu không để ý, lâu ngày có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Bạn có thể vệ sinh thật tốt và theo dõi. Nếu sau khi vệ sinh tốt vẫn bị, kèm thêm có nhiều mụn nhỏ thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để có thể yên tâm về sức khỏe của mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2186 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm