Người yêu làm cô gái khác có bầu

Tôi và người yêu tôi quen và yêu nhau được gần 2 năm. Tôi năm nay 23 tuổi còn anh 25 tuổi. Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi biết quá khứ của anh không tốt. Chính anh nói với tôi về quá khứ rằng có quen vài người con gái và từng quan hệ với họ nhưng không yêu họ.

Nghe anh nói vậy tôi buồn lắm nhưng tôi nghĩ đó là quá khứ thì nên để nó ngủ yên và quan trọng là anh rất yêu tôi. Chúng tôi yêu nhau mà không hề nhắc đến những quá khứ đó.

yêu, mối tình đầu, quan hệ, quá khứ, làm tình, nhu cầu, thỏa mãn

Gần đây tôi phát hiện ra anh quen một lúc 2 cô gái. Một cô 18 tuổi và đã quan hệ với nhau chỉ sau vài lần nói chuyện. Một cô gái 22 tuổi làm giáo viên. Khi phát hiện ra chuyện này tôi rất buồn và suy sụp hoàn toàn. Tôi thất vọng vô cùng. Tôi đã nói chuyện với anh để hỏi rõ chuyện và anh thừa nhận có quan hệ với họ.

Anh xin tôi tha thứ vì anh chỉ yêu tôi. Vì còn yêu anh nên tôi đã cho anh thời gian để thay đổi. Trong thời gian đó tôi biết anh vẫn không thay đổi được nhưng vì yêu tôi vẫn cho anh cơ hội. Chỉ mới gần đây tôi biết anh lại quan hệ với người yêu cũ, mới lấy chồng và đinh cư ở nước ngoài. Cô ấy mới về Việt Nam, hai người liên lạc và quan hệ với nhau. Cô gái này đã mang trong mình giọt máu của anh. Hai người họ định giấu tôi nhưng nhờ trời mà tôi biết được chuyện xấu xa đó.

Cô gái đã quay trở về bên chồng với đứa bé trong bụng và nói sẽ sinh đứa bé này ra. Giờ tôi phải làm sao đây, khi tình yêu của tôi dành cho anh vẫn còn. Tôi nên chia tay với anh hay là cho anh thêm cơ hội nữa. Thực sự là tôi rất buồn và phân vân. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên (Thái Linh).

Nói yêu bạn nhưng anh ta vẫn có nhiều mối quan hệ với các cô gái khác, điều đó cho thấy anh ấy không hoàn toàn hài lòng về bạn ở khía cạnh nào đó.

Không rõ các bạn đã quan hệ với nhau hay chưa nhưng nếu như chưa quan hệ mà anh ấy tìm đến các cô gái khác thì có thể chàng không tự gạt bỏ được nhu cầu cá nhân, kiềm chế sự đòi hỏi của bản thân cũng như muốn đi tìm những điều ở bạn không có. Vậy nên xem xét có nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này để tìm một người như bạn mong muốn.

Trường hợp hai bạn đã có quan hệ với nhau và anh ấy tìm đến các cô gái khác thì bạn cần nhìn lại cách thức quan hệ để cả hai cùng thoả mãn.

Hãy nói chuyện với anh ấy để hiểu anh ấy muốn gì ở bạn, lắng nghe và hoàn thiện những thiếu sót của bản thân. Nếu thực sự anh ấy chọn bạn và muốn xây dựng hạnh phúc với bạn, bạn cần kiên quyết yêu cầu anh ấy thay đổi, không bao giờ lặp lại những việc đã qua, chấm dứt hoàn toàn tình trạng gặp gỡ các cô gái khác để bạn có thể yên tâm về anh ấy. Hãy yêu cầu anh ấy cam kết và hữa cùng cố gắng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Nếu anh ấy không thể hiện sự đồng ý tán thưởng thì bạn không cần thiết phải níu kéo mối quan hệ này bởi tiếp tục bạn sẽ vẫn có những càm giác như đang có.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2972 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm