Vợ quan hệ với nhiều đàn ông

quan hệ, làm tình, chuyện ấy, lăng nhăng, ngoại tình, bồ bịch, hạnh phúc, tình cảm

Năm 2005 tôi có quen một cô gái và người ấy là vợ của tôi bây giờ. Trong thời gian quen nhau, chúng tôi đã có những ngày tháng thật hạnh phúc và tôi cứ mơ tưởng rằng điều đó là mãi mãi.

Tôi biết mình yêu cô ấy rất nhiều. Đó là lần đầu tiên tôi dành tình cảm của mình cho một người con gái nhiều như vậy và tôi đã quyết định chọn cô ấy.

Cô ấy rất tốt, chăm lo chu đáo từ những ly cam vắt, sữa uống hàng ngày vì cô ấy biết tôi đi làm vất vả nên muốn tôi không mất sức.

Nếu mọi chuyện cứ diễn ra như vậy thì có lẽ tôi là người hạnh phúc nhất nhưng nó lại không diễn ra theo suy nghĩ của mình.

Cho đến khoảng thời gian tháng 5/2007 thì có chuyện động trời xảy ra. Tôi quen một người con gái khác (nói quen vậy thôi chứ chúng tôi không vượt quá giới hạn) và có những cái nắm tay, chỉ đơn thuần thế thôi.

Chúng tôi gặp nhau tổng cộng khoảng 6 lần và trong 4 lần đó đều đi chơi đông người. Cho đến ngày 8/2007 thì chúng tôi không còn gặp nhau nữa và dừng lại từ đó.

Cũng trong thời điểm đó tôi không ngờ là cô ấy cũng đang quen một người con trai khác kém 2 tuổi.

Sau 3 lần làm việc chung với nhau thì cô ấy có hẹn uống cà phê với anh ta. Sau lần đó cô ấy và người kia thường xuyên liên lạc với nhau. Cô ấy còn nói những lời nhớ nhung với anh chàng kia: "Em nhớ anh lắm, đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Cuối tuần sau em sẽ sắp xếp xuống thăm anh" và người đó trả lời lại rằng "Anh cũng rất nhớ em, tranh thủ sắp xếp xuống thăm anh em nhé. Em là cục vàng của anh mà".

Đến giữa tháng 6/2007 thì không biết vì lý do gì mà cô ấy nhất quyết hẹn gặp người bạn trai kém cô ấy 2 tuổi đó. Hôm đó hai người đã đi đến khách sạn.

Thời gian đó tôi nghi ngờ nhiều lắm nên mới tìm hiểu. Tôi lấy được mật khẩu thư điện tử và choáng váng khi đọc mail cô ấy viết cho người bạn trai kia. Trong bức thư cô ấy hú nhận rằng rất yêu anh ta và chủ động quan hệ. Cô ấy còn nói rằng đó là lần đầu tiên của mình nên càng cảm thấy khó quên.

Tôi vô cùng đau lòng và sụp đổ. Trước khi quen người con trai này, cô ấy và tôi sống với nhau như vợ chồng. Lần đầu tiên "gần" nhau cô ấy cũng nói với tôi y như thế. Trước khi đến với tôi, cô ấy cũng có người yêu thời đại học và họ cũng đã làm "chuyện ấy".

Sau người bạn trai thời đại học thì cô ấy cũng có quen một người con trai khác một năm và nếu không có gì thay đổi và tôi không xuất hiện thì cô ấy cũng đã cưới người kia.

Sau khi tôi biết mail mà cô ấy đã gửi cho người kia, chúng tôi lao vào nhau như sợ mất đi một điều gì đó quý giá đang chuẩn bị xảy ra. Cả hai quan hệ mà không có biện pháp nào cả. Cô ấy mang thai và chúng tôi cưới nhau.

Các bạn à, hãy giúp tôi. Chỉ cần cô ấy thành thật với tôi hết tất cả dù buồn nhưng tôi không cảm thấy bị lừa dối và sẽ bỏ qua tất cả để sống vì cuộc sống sau này. Đến khi có thai, cô ấy phủ nhận tất cả, phủ nhận không quan hệ với người con trai kém 2 tuổi kia, phủ nhận chưa quan hệ lần nào.

Tôi rất đau lòng, nỗi đau không thể nào nguôi. Hãy giúp tôi có một lời khuyên chân thành và sáng suốt từ các bạn (Việt Quang).

Bản thân bạn cũng cần xem lại trong khi yêu cô ấy nhưng vẫn có mối quan hệ khác, vẫn có hành động nắm tay đi chơi. Vợ bạn cũng có những mối quan hệ khác nhưng đã dừng lại để về với bạn. Vậy thử hỏi tình cảm của bạn dành cho vợ mình ở mức độ nào?

Các bạn cũng đã cưới nhau và vợ bạn đang có thai nên việc lúc này của bạn là hãy bỏ qua quá khứ, để cùng vợ xây dựng hạnh phúc gia đình.

Bạn cũng nên dừng lại hành vi theo dõi vợ, nếu càng làm như vậy thì chỉ làm bạn càng khó chịu và đau khổ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2849 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm