Không hiểu về chuyện lên đỉnh

Tôi 23 tuổi, lấy chồng đã được 3 tháng. Chúng tôi sinh hoạt tình dục bình thường, tôi không cảm thấy đau đớn gì trong mỗi lần quan hệ. Nhưng có hai điều tôi rất thắc mắc, không biết như vậy có là bình thường không?

- Thứ nhất, theo tôi được biết, ở cả người đàn ông và phụ nữ khi quan hệ đều có thể lên đỉnh. Ở người nam là hiện tượng xuất tinh, còn ở người nữ là như thế nào, tôi không thật sự rõ. Riêng bản thân tôi chưa biết cảm giác lên đỉnh là như thế nào. Chỉ có đôi lần tôi có cảm giác như muốn ra một cái gì đó, nhưng cảm giác đó rất mong manh và mau chóng tan đi. Liệu có phải việc lên đỉnh của người nữ là phải thật sự "ra một cái gì đó" không? Chúng tôi chỉ có thể kết thúc việc quan hệ bằng việc anh ấy xuất tinh hoặc đến khi tôi khô nước không thể tiếp tục được nữa.

lên đỉnh, sinh hoạt tình dục, quan hệ, đàn ông, phụ nữ, cảm giác, xuất tinh, tinh trùng, tình cảm, vợ chồng

- Thứ hai, mỗi lần anh ấy xuất tinh, thì hầu như tất cả tinh trùng của anh ấy đều trào cả ra ngoài khoảng 2-3 phút sau đó. Như thế có là bình thường không? Và có ảnh hưởng gì đến việc có con của chúng tôi không?

Về mặt tình cảm, vợ chồng chúng tôi vô cùng đồng điệu, anh ấy là người chồng dịu dàng và luôn động viên nên có thể nói tôi hoàn toàn không bị ức chế gì trong việc chăn gối.

Rất mong chuyên mục Gỡ Rối giúp đỡ giải đáp những thắc mắc của mình (Thu Hà).

“Ra một cái gì đó” thật sự có thể xảy ra với người phụ nữ khi đạt cực khoái. Nó cũng giống như người đàn ông xuất tinh. Bạn cần hiểu cực khoái là một cảm giác. Cảm giác này ở mỗi người có thể khác nhau nhưng thông thường được diễn tả chung là “sướng”. Cảm giác này do hệ thần kinh tác động nên hơi vô hình.

Qua những điều bạn nói, có thể thấy bạn chưa thực sự có cảm giác thích thú khi quan hệ. Nếu thực sự thích bạn không bao giờ khô nước đến nỗi không thể tiếp tục. Bạn cần trao đổi với chồng để cải thiện cuộc sống tình dục của mình. Có thể tăng thời gian dạo đầu đến khi thực sự sẵn sàng cho cuộc quan hệ, thay đổi các tư thế mà bạn cảm thấy thích thú.

Vấn đề thứ hai là việc trào ra của tinh dịch sau quan hệ. Đây là chuyện hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì đến việc có con của hai bạn. Cấu trúc của âm đạo là một ống dốc nên khi bạn nằm, ngồi hoặc đứng sau khi quan hệ, tinh dịch sẽ trào ra ngoài.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2506 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm