Ngày nào chồng cũng liên lạc với bồ cũ

Em mệt mỏi và thấy mình bị tổn thương ghê gớm. Chồng em là một người đàn ông ly hôn vợ, có hai đứa con ngoài giá thú. Sinh con tròn 9 tháng em thấy chồng em thường xuyên nhắn tin gọi điện thoại cho cô gái đã có con với anh ta.

Anh ta nói điện thoại chỉ để thăm con còn thương em hết mực và không làm gì có lỗi với em.

Em đã bỏ gia đình, bạn bè, để lấy anh ta. Hiện tại em vì bận con nhỏ nên em cũng ở nhà kinh doanh quán cà phê, còn anh kinh doanh máy tính. Em không thể về nhà được cũng như đi chỗ khác làm vì con còn quá nhỏ.

bồ bịch, ly hôn, gia đình, yêu, tổn thương

Em đã viết sẵn đơn ly hôn nhưng chưa dám đưa. Sống thế này em còn đau khổ gấp nghìn lần. Em phải làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh này?

Cô gái có con với chồng em tên là Minh. Khi anh ta lục đục với vợ cũ, Minh đã mồi chài rồi sinh cho anh ta một đứa con. Chồng em nói rằng không yêu Minh nhưng cô ta khẳng định rất yêu anh và sẽ chờ đợi chồng em.

Trước đây, Minh làm trong công ty của chồng em nên hai người có một số vấn đề liên quan đến nhau. Khi em hỏi chồng thì anh chỉ bảo đó là chuyện công việc. Cô ta nhắn tin và nói chuyện với chồng em luôn luôn ngọt ngào dù biết anh đã có vợ mới và con. Cô ta cũng biết anh ấy yêu và chiều vợ nhưng vẫn tìm mọi cách để gặp.

Ngày nào anh ấy cũng nhắn tin, gọi điện thoại cho Minh. Hết cách, em quay sang dọa dẫm Minh nhưng kết quả không mấy khả quan. Cô ta không có phản ứng gì. Em cũng đã nhìn nhận lại bản thân, luôn chăm sóc chồng con đầy đủ, chăm chỉ làm việc, không quên làm mới mình để tránh nhàm chán trong mắt chồng.

Cứ nói chuyện gì thì anh ta chỉ nói là thăm con nhưng em không thể hiểu được làm sao thăm con nhiều thế, một tháng đến 30 ngày. Hãy giúp em tìm ra lối thoát (Đinh Lan).

Dù có đưa ra lý do gì thì bản thân bạn cần phải thừa nhận đứa con riêng này như đã chấp nhận hai đứa con riêng khác trước khi lấy anh ấy.

Do đó, không nên phản đối chuyện chồng bạn chăm sóc con riêng của anh ấy. Bạn càng phản đối thì chỉ làm bạn xa chồng thêm mà thôi.

Tuy nhiên cách chăm sóc con của anh ta làm bạn bị tổn thương. Để thấy thoải mái bạn nên trao đổi với chồng theo cách: không phản đối chồng chăm sóc con riêng nhưng khi gọi điện thì cần hỏi thẳng con chứ không qua người phụ nữ kia.

Còn nếu bạn không chấp nhận được đứa con riêng của chồng thì khó có thể sống tiếp cùng nhau, khi đó chia tay là giải pháp mang lại sự thoải mái cho bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2061 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm