Chỉ thích ôm ấp không thích 'quan hệ'

Em 21 tuổi, mới lấy chồng được 2 tháng, chưa có con vì bọn em đang có kế hoạch. Em và chồng rất yêu nhau nhưng cứ mỗi lần quan hệ là em cảm thấy sợ.

Em chỉ thích cảm giác vuốt ve nhẹ nhàng và hôn tình tứ chứ không thích quan hệ với chồng. Vì vợ chồng trẻ mới cưới nên ngày nào anh ấy cũng muốn quan hệ, còn em thì chỉ là chiều theo ý chồng.

Em không biết vì lý do gì mà mình lại như vậy hay tại chồng em thường không có khúc dạo đầu hoặc rất làm rất ít. Khi quan hệ với chồng, em còn cảm thấy bị đau co thắt ở bụng nữa mà không dám nói chuyện này với chồng.

Gần đây em còn thấy mình có dấu hiệu bị viêm nhiễm vùng kín. Cho một ngón tay vào thì thấy có chất gì màu vàng đục và còn rất nhiều nữa. Vậy em phải làm sao (Bình Minh).

Đầu tiên bạn nên đi khám tại các phòng khám da liễu, phụ sản có uy tín để điều trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm, nấm mà có thể bạn đang mắc phải. Triệu chứng bệnh khá rõ ràng là khi quan hệ bạn bị đau và có ra khí hư màu vàng (chất màu vàng đục) như bạn nói. Nếu chất đó có mùi hôi thì khả năng bạn bị viêm nhiễm, nấm càng cao. Việc khám phụ khoa định kỳ sáu tháng một lần là điều cần thiết và tạo thành thói quen. Nếu để lâu, nhiều bệnh còn có thể gây ra vô sinh ở phụ nữ.

vuốt ve, quan hệ, làm tình, chuyện ấy, hôn, vợ chồng, khúc dạo đầu, viêm nhiễm, da liễu, vô sinh, phụ nữ

Thứ hai, bạn nên nói chuyện với chồng về những cảm xúc và mong muốn của bạn khi hai người quan hệ. Cuộc sống tình dục là điều rất quan trọng trong hôn nhân và cảm giác thăng hoa trong tình dục là điều ai cũng đáng được hưởng chứ không phải chỉ từ một phía.

Chồng bạn có thể chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, vậy bạn hãy đề nghị chồng hãy từ từ để cả hai có khúc dạo đầu hợp lý cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng. Một lý do nữa cho việc bị đau khi quan hệ là do bạn chưa sẵn sàng.

Cùng chồng nghiên cứu những tài liệu hữu ích để cả hai có thêm kinh nghiệm, bạn sẽ có được cuộc sống tình dục viên mãn mà bạn xứng đáng được hưởng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3306 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm