Hẹp bao quy đầu

Kính gửi Công ty tư vấn tâm lý AVS. Cháu đang ở nước ngoài. Cháu có 1 thắc măc nhỏ mong AVS giải đáp giúp cháu. Cháu năm nay 19t. dương vật của cháu vẫn chưa hé đầu, vẫn nằm chìm trong lớp da quy đầu, mỗi lần đi vệ sinh là cháu thấy đau rát, khó chịu. Bây giờ cháu phải làm sao? Chữa trị như thế nào? Có đau lắm không. Chi phí khoảng bao nhiêu? Cảm ơn AVS

nguyen Hung <xanho_vn20.....@yahoo.com>

 

bao quy đầu, dương vật, cương cứng, quan hệ tình dục

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Hiện tượng như bạn nói thì khả năng lớn bạn bị chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

Nếu bạn và bố mẹ chú ý thì có thể tự "điều trị" ngay từ khi còn nhỏ. Chỉ cần đơn giản kéo bao quy đầu xuống chút ít mỗi ngày là sẽ tự động hết chứng này khi trẻ em nam lớn lên. Tuy nhiên, do bây giờ bạn đã trưởng thành, việc làm như vậy sẽ không còn tác dụng.

Để xử lý, bạn có thể đến bệnh viện đề nghị thực hiện cắt bao quy đầu. Đây chỉ là một tiểu phẫu bình thường. Các bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng và không đau đớn gì lắm cho bạn.

Đừng ngần ngại thực hiện ngay vì nếu để lâu sẽ gây khó chịu khi bạn sinh hoạt bình thường trong cuộc sống cũng như khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu cũng khiến việc vệ sinh dương vật không được cẩn thận, dễ gây các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Anvietson.com


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4639 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner