Buồn đi vệ sinh mỗi khi chồng 'thâm nhập'

Tôi và chồng mới cưới nhau được một tháng. Vì anh ấy hay đi công tác xa nên chúng tôi thỉnh thoảng mới quan hệ một lần. Mỗi lần anh ấy đưa "cậu bé" vào sâu bên trong thì tôi lại có cảm giác như muốn đi đại tiện.

Dù không đau nhưng cảm thấy khó chịu. Có lẽ vì thế mà tôi chưa có cảm giác lên đỉnh. Anh ấy là người đầu tiên tôi quan hệ, chúng tôi mới quan hệ được 4 lần và lần nào tôi cũng có cảm giác như vậy.

quan hệ, tình dục, lên đỉnh, chuyện ấy, làm tình, cuộc sống tình dục, khúc dạo đầu, nhạy cảm, dương vật

Anh ấy yêu tôi nên trong chuyện ấy rất dịu dàng và nhẹ nhàng. Xin chuyên mục Gỡ Rối giải đáp giùm tôi vấn đề này (Tường Vy).

Anh ấy là người đầu tiên bạn quan hệ và hai người mới quan hệ được 4 lần, như vậy có thể thấy vợ chồng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống tình dục.

Có thể anh ấy dịu dàng và nhẹ nhàng, nhưng hành động này hoàn toàn khác với việc có thể dẫn bạn đến cảm giác sẵn sàng sau khúc dạo đầu để quan hệ thật sự. Điều này rất quan trọng nhằm giúp bạn có cảm giác tốt nhất trong "chuyện ấy". Hai bạn nên trao đổi với nhau về cảm giác, ý thích để thấy thỏa mãn hơn.

Về việc bạn có cảm giác muốn đại tiện có thể là do kích thước dương vật của chồng bạn khá lớn nên tạo ra sức ép. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu cơ vòng hậu môn yếu và các dây thần kinh xung quanh quá nhạy cảm.

Bạn cần xem mình có dễ dàng kiểm soát khi muốn đại tiện không. Nếu khó kiểm soát, bạn nên đi khám và điều trị. Thêm vào đó, bạn xem thời gian qua mình có rối loạn tiêu hóa không, đó cũng có thể là một nguyên nhân gây ra triệu chứng trên.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3203 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm