Cô ấy không thích bạn

Sự thật hiển nhiên này được thể hiện qua rất nhiều hành động của người đẹp, khéo léo có, “phũ phàng” cũng có. Bạn nên tìm đường rút đi thôi.


- Nàng nói với bạn rằng chưa hề chuẩn bị để bước vào những mối quan hệ nghiêm túc. Đây là cách phụ nữ thường dùng khi tiếp xúc với những người đàn ông họ không thích.

 

- Bạn gọi điện cho nàng lần thứ nhất, lần thứ hai... nàng lấy lý do bận nên không nghe máy và hứa gọi điện lại cho bạn. Nhưng bạn chờ mãi, điện thoại vẫn không reo… Đừng nuôi hy vọng nữa, không phải nàng quên gọi điện thoại, đơn giản là nàng không thích bạn.

 

- Khi nói chuyện, nàng tránh gần gũi với bạn, không nhìn vào mắt bạn mà lơ đãng nhìn đi chỗ khác. Đây là một dấu hiệu rõ nhất cho biết bạn không phải “đối tượng” của nàng.

 

- Khi nói chuyện, nàng thường hay kể về những người đàn ông khác. Đừng nghĩ rằng nàng làm thế để bạn “ghen”. Đơn giản, trong suy nghĩ của nàng, bạn chỉ là một người bạn bình thường.

 

- Nàng cố gắng gán ghép bạn với một cô gái khác. Tín hiệu cho thấy nàng không hề muốn xây dựng tình cảm với bạn.

 

- Nàng dửng dưng trước những câu nói đùa của bạn. Hãy khoan vội trách mình không có khiếu hài hước. Nguyên nhân là từ phía nàng cơ. Nếu yêu bạn thực sự, trước bất cứ câu nói vui nào của bạn, nàng cũng sẽ tỏ thái độ hưởng ứng.

 

- Nàng luôn khất lần các buổi gặp bạn với nhiều lý do khác nhau: “Em phải trông cháu hộ chị gái”, “Em phải nấu cơm cho mẹ”, “Tiếc quá, hôm nay mấy đứa bạn rủ em đi mua sắm”… Không phải nàng quá bận, chẳng qua là không muốn đi chơi với bạn thôi.

 

- Nàng thường quên những món quà bạn tặng. Vấn đề không phải ở giá trị vật chất của những món quà mà ở chỗ: Chúng đối với nàng không hề có ý nghĩa gì. Tức là bạn không hề có chỗ trong trái tim nàng.

 

- Nàng miêu tả về người đàn ông lý tưởng của đời mình, và anh ta… chẳng có điểm nào giống bạn.

 

Bảo Linh

(Tổng hợp)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1931 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm