Dấu hiệu nhận biết một “cây si”

1. Một “nỗi đau” mơ hồ thoảng qua gương mặt anh chàng khi nghe bạn thao thao kể về gã con trai nóng bỏng khác. Nếu chàng chuyển ngay đề tài sang một cô nàng đình đám để “đáp lễ” thì sự thật chàng thích bạn càng hiển nhiên hơn.

2. Bất kể là đang làm gì, bạn đều có thể bắt gặp ánh mắt anh ấy đang nhìn bạn.

 

3. Anh ấy gọi điện/ nhắn tin cho bạn ngay cả khi đang đi chơi với bạn bè.

 

4. Anh ấy kể về những lễ hội hoặc một sự kiện nào đó mà anh ấy định tham gia, rồi lại chờ đợi bạn sẽ nói rằng muốn đi cùng anh ấy. Tình cảm sẽ rõ ràng hơn nếu anh ấy thẳng thắn mời bạn, ngay cả khi đến cuối năm sự kiện này mới diễn ra. Lên kế hoạch trong đó có bạn chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy tình cảm của anh ấy.

 

5. Bằng cách nào đó, anh ấy đã biết được ngày sinh của bạn, cả địa chỉ nhà bạn nữa. Chưa biết chừng, cả size áo váy bạn mặc cũng không còn là bí ẩn với anh ấy nữa đâu.

 

6. Anh ấy thường ngẫu hứng nhắn tin cho bạn, chẳng vì lý do gì cả. Những lúc đó, anh ấy đang nghĩ đến bạn đấy.

 

7. Lúc nào anh ấy cũng lắng nghe những lời khen của bạn. Có thể anh ấy sẽ mặc áo sơ mi vì bạn thích thế, và cắt phăng mái tóc dài bụi phủi đi chỉ vì bạn “không ưa đàn ông để tóc dài”.

 

8. Anh ấy chẳng hề nhận ra rằng có vài cô gái xinh đẹp vừa bước qua. Dù “hiện tượng” này không kéo dài mãi mãi, những đó cũng là một dấu hiệu tốt ở thời điểm này.

 

9. Mỗi khi bạn ra ngoài, anh ấy luôn muốn tìm hiểu bạn đi đâu, đi với ai và sẽ mặc gì. Anh ấy đang muốn biết bạn có trưng diện vì gã X, Y, Z nào đó không.

 

10. Anh ấy dường như luôn hiểu những cảm xúc mưa nắng thất thường của bạn. Hãy tính điểm “hệ số hai” cho anh ấy nếu mỗi lúc bạn buồn, có anh ấy mang cho bạn một tách trà nóng, cà phê hay sôcôla.

 

11. Anh ấy nhớ tên bạn bè của bạn, và cố gắng nhớ cả những chuyện tào lao bạn từng kể cho anh ấy nghe.

 

12. Anh ấy mua hoa, mua cà phê, mua bất cứ thứ gì cho bạn mà chẳng có lý do rõ ràng.

 

13. Món quà sinh nhật anh ấy tặng là món quà mà bạn rất thích.

 

14. Anh ấy khen bạn.

 

15. Anh ấy không ngại chạm vào bạn, dù đó là cái âu yếm những khi bạn buồn hay chỉ chạm khẽ vào bàn tay, cánh tay bạn khi đang trò chuyện.

 

16. Đi uống nước sau giờ làm với bạn ư? Coi như cuộc họp chiều nay của anh ấy bị hoãn sang ngày khác. Anh ấy có thể hủy nhiều kế hoạch khác vì bạn nữa đấy.

 

17. Anh ấy sẵn lòng làm nhiều “việc con gái” cùng bạn. Nếu bạn còn có thể khiến anh ấy cùng ngồi xem hết “Sex and the City” thì anh ấy đã quá “mê” bạn rồi.

 

18. Anh ấy kể về gia đình cho bạn nghe. Đàn ông ít khi làm thế, trừ phi anh ấy tin tưởng và muốn bộc lộ mình với bạn.

 

19. Lúc nào anh ấy cũng đi một mình, không có thêm người đẹp nào sóng đôi cùng cả. Anh ấy muốn cho bạn biết rõ rằng “anh vẫn độc thân”.

 

20. Anh ấy luôn cho phép bạn mượn đồ, khi thì cái dập ghim, lúc là phòng họp, thậm chí cả cái bàn chải đánh răng dự trữ nữa.

 

Giờ hãy lập thang điểm 20 và xem anh ấy ghi được bao nhiêu điểm nhé. Nếu anh ấy đạt trên 15, hãy thử tán tỉnh anh ấy ở mức độ “nhẹ nhàng” xem chuyện gì sẽ xảy ra.

 

Dưới 10, nên cho anh ấy thêm cơ hội được tham gia vào cuộc sống của bạn - từ trò chuyện nhiều hơn cho đến cùng nhau đi pub. Biết đâu, anh ấy sẽ gây ấn tượng được với bạn thì sao!

Huyền Anh

TheoAWT - Dantri


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1858 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm