Đàn ông nghĩ gì trước khi “ăn vụng”

Đó hiếm khi là một quyết định được tính toán từ trước, bởi có ai nói “tôi sắp sửa ngoại tình” đâu.


“Cũng đáng để thử đấy...”
Đàn ông làm “chuyện khuất tất” sau lưng vợ bởi nó mới mẻ và khác lạ, ấy mới là lý do chính. Thế còn những lời xin lỗi khi bị vợ phát hiện thì sao? Hãy tin đó là lời nói thật. “Phở” thực sự chẳng có nghĩa lý gì, đúng là họ say xỉn, và đó chỉ là một lần duy nhất” - Adam, 31 tuổi.

 

- “Trước khi nhúng tay vào chàm, họ nghĩ: Cũng đáng để thử đấy!” - Michael, 25 tuổi.

 

- “Quyết định lừa dối vợ ở nhà cũng gần giống như ngẫu hứng đi chơi đêm vậy. Khi các chiến hữu nói với bạn rằng: “Này, đêm nay tụ tập nhé”, nếu không đi, bạn lại phải băn khoăn “mình sẽ bỏ lỡ những gì?”.

- “Tôi ngoại tình với người mình từng thích trong quá khứ. Khi ấy tôi đã nghĩ, những cảm giác khát khao đang sống dậy này sẽ phá vỡ sự đơn điệu, nhàm chán của mối quan hệ mình đang có như thế nào” - Andrew, 27 tuổi.

 

- “Một mối quan hệ không có nhiều ý nghĩa lắm với tôi. Nếu đó là chuyện tôi muốn làm, tại sao phải kiềm chế bản thân chỉ vì mình đã có một mối quan hệ? Cơ hội đang sờ sờ ra đấy cơ mà”.

 

- “Đôi khi, cơ hội ngoại tình cứ như từ trên trời rơi xuống, vào đúng lúc cánh đàn ông yếu lòng nhất. Đàn ông chỉ muốn thấy mình “ngon”, mình giỏi chút thôi” - Carlos, 23 tuổi.

 

- “Khi ngoại tình, có lẽ đàn ông không suy nghĩ bằng não… có thể là bằng một bộ phận quan trọng khác chăng? ADN của người đàn ông đã được lập trình một cách tự nhiên là phải đi phát tán con giống rồi” - Joseph, 23 tuổi.

 

- “Thành thực mà nói, tôi chỉ ngoại tình sau khi biết bạn gái của mình cũng đang lừa dối. Hai cái sai không hợp lại được thành một cái đúng, nhưng tôi muốn trả đũa. Cho dù làm vậy cũng chẳng giải tỏa được mãi mãi nỗi đau vì bị lừa dối, song chứng kiến khuôn mặt cô ấy khi phát hiện ra sự thật cũng tương đối thỏa mãn. Đặc biệt khi cô ấy không hề biết tôi đã tường hết những chuyện cô ấy làm”.

 

- “Có lẽ tôi cũng nghĩ ngợi đôi chút: “Không, mình không thể làm chuyện này” nhưng rồi cuối cùng vẫn nhượng bộ.

 

Huyền Anh

Theo Glam


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2873 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm